Gia đình giàu nức tiếng nhưng Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn tự tay làm món quà Trung thu giản dị này cho con gái

Biện Bạch Hiền ,
Chia sẻ

Thay vì tặng con xe hơi, hàng hiệu như mọi khi thì lần này Cường Đô La lại tự tay làm một món quà đặc biệt cho Suchin.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh cả nhà cùng ngồi quây quần làm đèn ông sao cho con gái Suchin đón Trung thu. Mặc dù công việc bận rộn nhưng "đại gia phố núi" vẫn dành thời gian và công sức để tự tay chuẩn bị món quà đặc biệt cho con gái cưng.

Cường Đô La và bà xã Đàm Thu Trang đều rất tập trung và hào hứng khi làm món đồ chơi thủ công truyền thống này cho con gái. Trong khi đó cô bé Suchin lại tò mò ngồi xem bố mẹ đang làm gì với biểu cảm siêu đáng yêu.

Gia đình giàu nức tiếng nhưng Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn tự tay làm món quà Trung thu giản dị này cho con gái - Ảnh 2.

Gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang quây quần làm đèn ông sao để đón Trung thu

Gia đình giàu nức tiếng nhưng Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn tự tay làm món quà Trung thu giản dị này cho con gái - Ảnh 3.

Thành quả ban đầu của vợ chồng "đại gia phố núi" khá đẹp mắt

Đây là lần hiếm hoi cộng đồng mạng thấy vợ chồng Cường Đô La tặng cho con gái một món quà không phải là hàng hiệu hay những tài sản có giá trị lớn. Tuy nhiên, chiếc đèn ông sao "handmade" này lại chứa đựng nhiều tâm huyết, tình cảm của bố mẹ dành cho cô bé Suchin.

Gia đình giàu nức tiếng nhưng Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn tự tay làm món quà Trung thu giản dị này cho con gái - Ảnh 4.

Không chỉ "mạnh tay" chi tiền mua sắm cho con mà Cường Đô La còn thể hiện sự cưng chiều Suchin từ những điều nhỏ nhất.

Chia sẻ