Nam gymer đã cúi đầu, khoanh tay xin lỗi vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài vì phát ngôn thiếu suy nghĩ, một bài học "rất thấm" dành cho những kẻ thích cuồng ngôn trên livestream

Màn khoanh tay xin lỗi của nam gymer phát ngôn xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, thực hiện đúng như lời hứa hôm qua, một số nghệ sĩ nổi tiếng như Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn... đã tìm nam gymer 8X có phát ngôn gây sốc để làm rõ chuyện nêu quan điểm sai lệch về việc vận chuyển thi hài nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ cùng mối quan hệ giữa cố nghệ sĩ với vợ là ca sĩ Phương Loan. Sự việc này cũng gây ồn ào MXH và trở thành tâm điểm chú ý của dư luận vài ngày qua.

Nhân vật chính bị chỉ trích ở đây là một nam thanh niên khá nổi tiếng, chủ nhiều trung tâm gym ở Sài Gòn và có tên là D.N. Khi gặp gỡ các nghệ sĩ, D.N tỏ ra khá lúng túng, đeo khẩu trang kín mít nên không ai nhìn rõ biểu cảm của anh chàng. Và sau đó nam gymer đã được tặng quyển sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6, với lời nhắn nhủ sâu sắc từ phía nhóm nghệ sĩ rằng phải sửa đổi lời lẽ, thái độ cư xử cho "lịch sự, tinh tế" hơn.

Nam gymer đã cúi đầu, khoanh tay xin lỗi vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài vì phát ngôn thiếu suy nghĩ, một bài học "rất thấm" dành cho những kẻ thích cuồng ngôn trên livestream - Ảnh 1.

Nam gymer đã cúi đầu, khoanh tay xin lỗi vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài vì phát ngôn thiếu suy nghĩ, một bài học "rất thấm" dành cho những kẻ thích cuồng ngôn trên livestream - Ảnh 2.

D.N cũng hứa rằng sẽ công khai đính chính lại tất cả, ngay khi trở về nhà anh đã giữ lời, đăng tải clip khoanh tay xin lỗi vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài và nhiều người khác. Trong clip, D.N đã nói rất nhỏ nhẹ: "D gửi lời xin lỗi thành thật nhất đến chị bé Heo, vong linh nghệ sĩ Chí Tài và quý anh em nghệ sĩ, cũng như fan hâm mộ. D thành thật xin lỗi!".

Sau khi được các nghệ sĩ tìm tận nơi và tặng sách Đạo đức lớp 1, nam gymer nổi tiếng đã khoanh tay xin lỗi vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3.

Sau khi được các nghệ sĩ tìm tận nơi và tặng sách Đạo đức lớp 1, nam gymer nổi tiếng đã khoanh tay xin lỗi vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 4.

D. cúi đầu khoanh tay xin lỗi vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình, đồng thời xin lỗi cả giới nghệ sĩ và mong cộng đồng mạng tha thứ.

Nhiều thành viên mạng nhận xét rằng thấy thái độ nam gymer D.N khá chân thành nên họ sẽ bỏ qua, tuy nhiên số đông lại không chấp nhận, chuyển sang mỉa mai, chê trách D.N vì một phút "nông nổi" mà gây nên hậu quả đáng tiếc. Một số ý kiến lại nghi ngờ rằng anh chàng cố tình làm thế để quảng cáo cho thương hiệu phòng gym của mình, bởi giờ đây ai cũng tràn lên mạng tìm kiếm địa chỉ phòng tập gym do D.N quản lý. Một nhân vật nổi tiếng trên MXH là Nguyễn S. cũng đã tiết lộ thông tin khiến dân tình tranh cãi, đó là việc D.N cố ý lên sóng livestream tiết lộ địa điểm nhóm nghệ sĩ hẹn gặp mặt nói chuyện, khiến quần chúng nhân dân kéo đến tận nơi chửi mắng, gây hỗn loạn buổi gặp.

Sự việc có thể coi là tạm ngừng ở đây, với cái kết không mấy vui vẻ. Tuy nhiên, đó là bài học vô cùng sâu sắc với cá nhân D.N cùng nhiều streamer khác, hoặc những người có ý đồ lợi dụng chức năng livestream trên sóng MXH để câu view câu like. Đối với người còn sống nếu bị người khác phát biểu "ngông cuồng", bàn luận về đời tư sai sự thật đã là khó chấp nhận, nhưng trường hợp này D.N đã xúc phạm cố nghệ sĩ vừa mới qua đời, nên càng vấp phải làn sóng phẫn nộ từ phía dư luận.

Chia sẻ
Đọc thêm