Ngô Ngạn Tổ ngoại hình xuống sắc sau cơn bạo bệnh, còn đâu nam thần Hong Kong ngày nào

Netizen còn nhanh chóng nhận ra, Ngô Ngạn Tổ dường như đang gặp vấn đề với việc rụng tóc.

Gần đây, nữ diễn viên Đài Loan Janet đã tình cờ gặp và chụp hình cùng Ngô Ngạn Tổ ở Mỹ. Trong ảnh, Ngô Ngạn Tổ mặc một chiếc áo khoác màu đen cùng chiếc khăn họa tiết xanh nhạt vô cùng đơn giản. 

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là ngoại hình xuống sắc của Ngô Ngạn Tổ ở tuổi 46. Đặc biệt, sau cơn bạo bệnh vào năm ngoái, Ngô Ngạn Tổ dường như đang mắc phải căn bệnh tuổi trung niên là rụng tóc sớm vì để lộ đường chân tóc lưa thưa khi để kiểu tóc vuốt ngược.

So sánh với hình ảnh trước đây thì quả thật phong độ của Ngô Ngạn Tổ đã giảm đi rất nhiều. Thậm chí, nam tài tử còn bị cho là xuống sắc hơn hẳn so với người bạn Tạ Đình Phong. Cuối năm 2019, Ngô Ngạn Tổ tiết lộ với công chúng anh từng bị viêm ruột thừa đến mức suýt mất mạng. 

Cụ thể, vào tháng 3/2019, nam tài tử bị viêm ruột thừa, nhưng vì nghĩ bản thân chỉ bị ngộ độc thực phẩm và có thể tự khỏi sau 2 - 3 ngày nên đã chủ quan không đến gặp bác sĩ thăm khám. Thời điểm vào viện, bác sĩ cho biết, chỉ chậm một chút nữa là nam tài tử có thể sẽ mất mạng vì ruột thừa đã bị vỡ cũng như xuất hiện tình trạng nhiễm trùng nặng ở ổ bụng.

Fan thất vọng với ngoại hình xuống sắc của Ngô Ngạn Tổ ở tuổi 46, còn đâu nam thần Hong Kong ngày nào - Ảnh 2.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm