Ẩn tình đằng sau vụ việc Trương Bá Chi cãi nhau với tiếp viên hàng không, em trai lên bảo vệ chị gái lại bị mỉa mai là làm màu?

Trương Hào Long sốt ruột bảo vệ chị gái khiến cho Trương Bá Chi tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận.

Ngày 10/3, truyền thông Hong Kong đưa tin một người hành khách có mặt trên chuyến bay từ Koh Samui (Thái Lan) về Hong Kong cho biết, Trương Bá Chi đã xảy ra xung đột với phi hành đoàn và bị đuổi khỏi chuyến bay.

Cụ thể, khi lên chuyến bay tại đảo Koh Samui để quay về Hong Kong, Trương Bá Chi được cho là bế con và gây cản trở đường đi của phi hành đoàn nên hai bên đã xảy ra tranh cãi. Điều này khiến chuyến bay bị chậm khởi hành gần 1 tiếng đồng hồ. Sau thời gian tranh cãi, Trương Bá Chi và gia đình của nữ diễn viên bị buộc mời xuống khỏi máy bay.

Đằng sau vụ việc Trương Bá Chi cãi nhau với tiếp viên hàng không có ẩn tình gì khác? Em trai suốt ruột bảo vệ chị gái, lại bị mỉa mai là làm màu! - Ảnh 1.

Bài viết trên trang Sohu.

Đằng sau vụ việc Trương Bá Chi cãi nhau với tiếp viên hàng không có ẩn tình gì khác? Em trai suốt ruột bảo vệ chị gái, lại bị mỉa mai là làm màu! - Ảnh 2.

Hình ảnh Trương Bá Chi và gia đình bị mời xuống khỏi máy bay được giới truyền thông Hong Kong đăng tải.

Cuộc cãi vã này ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của nữ diễn viên, một số netizen đã bắt đầu tấn công vợ cũ Tạ Đình Phong trên mạng xã hội. Do vậy, người hâm mộ Trương Bá Chi đã tìm các hình ảnh để làm rõ vấn đề cho thần tượng. 

Thực tế, vài giờ trước khi tin tức được tung ra, Trương Bá Chi đã chia sẻ: "Bản thân mình đã mang khẩu trang và bị xem thường!". Người hâm mộ Trương Bá Chi cho rằng, đây mới là nguyên nhân khiến cho hai bên xảy ra tranh cãi. Ngoài ra, cũng có người nói rằng, họ đã nghe thấy Trương Bá Chi nói với em trai mình về thái độ xem thường của tiếp viên. Em trai Trương Hào Long lớn tiếng bênh vực, nhưng lại bị mọi người mỉa mai.

Đằng sau vụ việc Trương Bá Chi cãi nhau với tiếp viên hàng không có ẩn tình gì khác? Em trai suốt ruột bảo vệ chị gái, lại bị mỉa mai là làm màu! - Ảnh 3.

Trương Hào Long sốt ruột bảo vệ chị gái quá mức, khiến cho Trương Bá Chi tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chỉ trích. Trương Bá Chi không chịu tức giận không chịu nổi "làm ầm lên", nữ minh tinh cho rằng: "Đây là điều hết sức bình thường, em trai vì công bằng của chị gái mà bảo vệ thì có gì sai".

Đằng sau vụ việc Trương Bá Chi cãi nhau với tiếp viên hàng không có ẩn tình gì khác? Em trai suốt ruột bảo vệ chị gái, lại bị mỉa mai là làm màu! - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm