Giữa vô vàn "tiểu thịt tươi" da trắng môi hồng, Ngô Ngạn Tổ bất ngờ gây bão Cbiz vì bức ảnh cởi áo khoe body 6 múi săn chắc

Ở tuổi 45, Ngô Ngạn Tổ vẫn khiến các cô gái phải say đắm.

Mới đây, mạng xã hội weibo bất ngờ dậy sóng vì một loạt ảnh cởi áo khoe body của nam thần Ngô Ngạn Tổ. Sinh năm 1974, Ngô Ngạn Tổ không chỉ thành danh ở trong nước mà còn nổi tiếng ở thị trường Hollywood. 

Chàng lãng tử bậc nhất Hồng Kông tự hào khi "bỏ túi" tới hàng chục các tác phẩm điện ảnh lớn như "Câu Chuyện Cảnh Sát", "Thái Cực Quyền", "Dạ Yến", Warcraft"…

Năm 2013, tờ Cri còn đánh giá Ngô Ngạn Tổ là mỹ nam số một Trung Quốc. Theo đánh giá của Cri, Ngô Ngạn Tổ nhiều năm qua giữ hình ảnh tài năng, đời tư không lộn xộn và đặc biệt có vẻ đẹp cá tính. Anh cũng là mỹ nam được phái mạnh Trung Hoa thẩm mỹ theo nhiều nhất. 

Ở tuổi 45, Ngô Ngạn Tổ vẫn giữ cho mình được thân hình cực kỳ săn chắc và rắn rỏi. Làn da nâu nam khỏe mạnh càng tăng thêm vẻ nam tính cho Ngô Ngạn Tổ. Từ khi bước chân vào showbiz, gương mặt đẹp trai và hình thể vận động viên của Ngô Ngản Tổ luôn được các nhà làm phim khai thác triệt để. 

Chia sẻ
Đọc thêm