Ngỡ chỉ nổi nhờ chiêu trò rẻ tiền, Kim Kardashian lại khiến cả thế giới choáng với học thức khủng, tài kinh doanh quá đỉnh

LUCY, Theo HELINO

Mặc dù được biết đến rộng rãi với danh hiệu "nữ hoàng thị phi", nhưng những điều Kim Kardashian làm được sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó tin.

Kim Kardashian lăn lộn trong showbiz đến nay đã 15 năm và đã đạt tới đỉnh cao của danh vọng. Cô thường xuyên xuất hiện trên trang bìa các tạp chí lớn, lấn sân sang âm nhạc, trở thành nhân vật luôn xuất hiện trên hàng ghế đầu của những show thời trang hàng đầu thế giới. Trong suốt khoảng thời gian làm nghề, "nữ hoàng thị phi" không ngừng gây ra tranh cãi về con người thật sự của cô. Hầu hết mọi người đều cho rằng cô không có đầu óc, chỉ biết "gây biến tạo sóng" để thu hút sự chú ý. Nhưng nếu xem xét kĩ càng hơn, nữ minh tinh thật sự thông minh hơn nhiều người tưởng.

Ngỡ chỉ nổi nhờ chiêu trò rẻ tiền, Kim Kardashian lại khiến cả thế giới choáng với học thức khủng, tài kinh doanh quá đỉnh - Ảnh 1.

Những thành công mà Kim Kardashian giành được chắc chắn không chỉ bằng sự may mắn

Kim Kardashian là một nhà kinh doanh tài ba

Chẳng thế mà Kim Kardashian thật sự thành công trong việc kiểm soát và tạo hình ảnh trên mạng xã hội, điều không phải ai cũng có thể làm được. Số tiền ngôi sao truyền hình thực tế kiếm được trên Instagram đã vượt xa mức tưởng tượng của nhiều người. Kardashian đã quá lão luyện trong việc cập nhật những thứ mới nhất trên Internet và tương tác trực tiếp cùng người hâm mộ cùng những chủ đề đó. Cách làm này lôi kéo không ít sự chú ý từ công chúng và hình ảnh của Kim ngày càng được biết đến rộng rãi.

Sau đó, cô lợi dụng danh tiếng làm bàn đạp để gây dựng nên một đế chế của riêng mình, bao gồm một bộ sưu tập emoji, một trang web bán nước hoa online, một công ty mỹ phẩm và cả một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Tổng tài sản của Kim "siêu vòng 3" đã lên đến con số 350 triệu đô (tương đương hơn 8.000 tỷ đồng), một con số quá mức ấn tượng đối với một ngôi sao mạng xã hội.

Ngỡ chỉ nổi nhờ chiêu trò rẻ tiền, Kim Kardashian lại khiến cả thế giới choáng với học thức khủng, tài kinh doanh quá đỉnh - Ảnh 2.

KKW Beauty là một trong những cơ ngơi Kim Kardashian gây dựng được trong thời gian gần đây

Từng bước tiến gần hơn tới tấm bằng luật sư danh giá

Hai khái niệm "Kim Kardashian" và "luật sư" tưởng chừng sẽ không bao giờ tìm thấy điểm giao nhau. Nhưng Kardashian đã khiến cộng động mạng phải ngỡ ngàng khi chia sẻ rằng cô đang cố gắng học tập nghiêm túc để lấy bằng luật sư.

Mặc dù chưa bao giờ học đại học, nhưng California là một trong những bang hiếm hoi tại Mỹ đồng ý cấp bằng luật sư chính thức như một chứng chỉ học nghề. Điều luật này tạo điều kiện rất nhiều cho Kim Kardashian trên con đường trở thành một luật sư. Nếu không có gì thay đổi, nữ minh tinh sẽ nhận được bằng vào năm 2022.

Ngỡ chỉ nổi nhờ chiêu trò rẻ tiền, Kim Kardashian lại khiến cả thế giới choáng với học thức khủng, tài kinh doanh quá đỉnh - Ảnh 3.

Hình ảnh Kim Kardashian học tập vô cùng nghiêm túc, chứng tỏ quyết tâm lấy bằng được tấm bằng luật sư danh giá

Nhiều người chỉ trích Kim không những thiếu năng lực để trở thành luật sư mà điều này còn thật bất công cho những sinh viên luật đang "đầu tắt mặt tối" giành giật cho mình một tấm bằng hành nghề. Nhưng rõ ràng, việc Kim Kardashian làm không có gì phạm luật hay mờ ám. Tất cả những gì cô thực hiện đều quang minh chính đại, chẳng hề lợi dụng bất cứ một sự ưu tiên đặc biệt nào.

Xuất sắc hoàn thành bài kiểm tra định kỳ

Ngôi sao truyền hình thực tế thậm chí còn chẳng buồn nhiều lời để phân bua, giải thích với những bình luận tiêu cực về chuyện học hành của cô. Kim Kardashian cho thấy hành động và kết quả thực tế khiến đám đông phải câm lặng. Ngày 17/4 vừa qua, Kim đã chia sẻ trên Twitter về việc cô vượt qua bài kiểm tra định kỳ với số điểm rất cao.

Ngỡ chỉ nổi nhờ chiêu trò rẻ tiền, Kim Kardashian lại khiến cả thế giới choáng với học thức khủng, tài kinh doanh quá đỉnh - Ảnh 4.

Bài kiểm tra của bang California luôn được đánh giá là khó nhằn với lượng kiến thức khổng lồ khó lòng có thể tiếp thu trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng Kardashian đã làm được. Cô chia sẻ trên Instagram Story rằng mình đã thức khuya ôn luyện chăm chỉ đến mức nào để có thể đạt đượt kết quả như mong muốn.

Tóm lại, những thành tựu Kim Kardashian đạt được chắc chắn không chỉ đơn thuần là do may mắn. Năng lực và trí thông minh của cô đã được chứng minh hết lần này qua lần khác. Điều đó cũng giải thích cho lý do vì sao có không ít những ngôi sao gặp scandal gây tranh cãi nhưng lại chẳng ai có được thành công như "nữ hoàng thị phi" Kim Kardashian.

Nguồn: CheatSheet

Chia sẻ
Đọc thêm