Britney Spears ổn hơn sau khi lộ loạt ảnh tiều tụy đến đáng thương nhưng giờ lại rơi vào tình huống khổ sở này

"Công chúa nhạc pop" Britney Spears đã kết thúc 30 ngày trị liệu tại trung tâm điều trị tâm lý, và cô tuyên bố sẽ sớm gặp lại 2 người con trai của mình là Sean Preston (13 tuổi) và Jayden James (12 tuổi).

Mới đây, phóng viên đã chụp được khoảnh khắc Britney Spears trong hình ảnh khá thoải mái và vui vẻ sau khi được điều trị tâm lý. Mặc dù vậy, các bác sĩ vẫn sẽ phải theo dõi sự thay đổi trong sức khỏe của cô cũng như điều chỉnh một số loại thuốc mà cô đang dùng hiện nay.

Britney Spears đã ổn hơn sau loạt hình ảnh tiều tuỵ đến đáng thương vừa gây bão dư luận nhưng lại rơi vào tình huống khổ sở này  - Ảnh 1.

Theo một số nguồn tin cho hay, Britney Spears đã chia tay với bạn trai Sam Asghari nhưng tinh thần của cô có vẻ tốt hơn nhiều so với khi hai người còn đang hẹn hò. Có lẽ Britney đang trông đợi vào việc gặp lại hai con trai của mình đang ở với chồng cũ là Kevin Federline.  Britney và Kevin có quyền nuôi con chung, mỗi bên có ba ngày với con của họ.

Britney Spears đã ổn hơn sau loạt hình ảnh tiều tuỵ đến đáng thương vừa gây bão dư luận nhưng lại rơi vào tình huống khổ sở này  - Ảnh 2.

Trước đó những hình tiều tụy của Briney đã thật sự gây bão dư luận. Trang tin tức Mailonline đã liên hệ với phía đại diện của nữ ca sĩ để cập nhật tình trạng sức khỏe của cô. Đại diện của Britney cho biết cô đang điều trị rất tốt, và cố gắng để không bị phụ thuộc vào thuốc điều trị.

Britney Spears đã ổn hơn sau loạt hình ảnh tiều tuỵ đến đáng thương vừa gây bão dư luận nhưng lại rơi vào tình huống khổ sở này  - Ảnh 3.

Để trấn an lo lắng của fan, Britney xuất hiện lại trên mạng xã hội và trông mạnh khỏe hơn bao giờ hết, cô còn khoe rằng mình đã giảm được vài cân. Một số nguồn tin cho hay, Britney lại tiếp tục bị quấy rối bởi người quản lý cũ là Sam Luffi. Các fan của cô đang kêu gọi mọi người ủng hộ và bảo vệ nữ ca sĩ này với hashtag #FreeBritney. 

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm