Nghịch tử nhẫn tâm dùng dao cắt cổ mẹ

Sujay Solomon Sutherson sẽ bị tòa án Ấn Độ kết án vào tháng tới vì tội nhẫn tâm dùng 3 con dao đâm rồi cắt cổ họng của chính mẹ mình.

Theo The Straits Times, hung thủ của vụ án là Sujay Solomon Sutherson, 34 tuổi, có tiền sử tâm thần phân liệt hoang tưởng và không có việc làm. Nạn nhân, đồng thời là mẹ ruột của Sujay là bà Madam Jesudasan, 56 tuổi, đã ly dị chồng, làm quản lí trong một công ty quan hệ công chúng. 

Vào ngày xảy ra án mạng, tức là ngày 27.5.2012, giữa hai mẹ con có xảy ra cãi cọ khi tên này cố ý không đưa tiền lại cho mẹ. Trong lúc giằng co, bà Jesudasan đã nắm lấy tóc và kéo quần áo đứa con mình lại. 

Vì quá hung hãn và để gỡ mẹ ra, Sujay đã giết chết mẹ mình. Theo đó, hắn đã đâm dao vào cổ mẹ không chỉ một lần mà còn thêm một lần nữa với con dao thứ hai. Cuối cùng, tên nghịch tử xuống tay giết mẹ bằng con dao thứ 3. 

Sujay đã nảy ra ý định đốt xác mẹ để phi tang nhưng thất bại nên phải tạm giấu xác xuống dưới giường sau khi đã dọn sạch căn hộ.
 
Tên Sujay ra tay giết mẹ mình bằng 3 con dao với 3 nhát đâm chí mạng

Khi cậu con trai út Sunil, con của Madam Jesudasan, 28 tuổi trở về nhà mà không thấy mẹ nên đã hỏi anh nhưng nhận được câu trả lời là không biết. Mấy anh em Sunil, Sheena và Daniel Jesudasan (em của nạn nhân) đi tìm mẹ nhưng cũng không thấy nên đành quay lại căn hộ. 

Lúc này Daniel mới phát hiện ra ngón chân mẹ thò ra dưới gầm giường, họ tá hỏa khi thấy xác mẹ nằm ngay dưới đó và ngay lập tức gọi cảnh sát. Khi cảnh sát đến, Sujay vẫn đang vật lộn với chú của mình trong phòng khách.

Các ủy viên hội đồng xét xử cho rằng, ngay cả khi người mẹ còn sống, thì Sujay cũng không thể thoát được hình phạt với lời biện minh là “hành vi tự vệ chính đáng”. Ngay sau nhát đâm thứ nhất, nhận biết người mẹ có thể nguy hiểm đến tính mạng nhưng đứa con vẫn cố tình đâm thêm các nhát tiếp.

Sujay sẽ bị kết án vào tháng tới. Tên này có thể phải đối mặt với hai án tù chung thân khổ sai hoặc 20 năm tù khổ sai và phạt tiền.
Chia sẻ
Đọc thêm