Nghi vấn hẹn hò cực "sốc": Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, thành đôi với đàn em kém 16 tuổi

Tin đồn Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, hẹn hò với đàn em Châu Kha Vũ khiến dân tình náo loạn.

Mới đây, một blogger nổi tiếng xứ Trung tên Trương Tiểu Hàn đã đăng một bài viết ẩn ý về việc hai minh tinh hẹn hò. Netizen được phen dậy sóng khi những chi tiết đều hướng về Dương Mịch và "gà nhà" Gia Hành (công ty của Dương Mịch) nam idol Châu Kha Vũ.

Blogger đưa tin về sao nữ "hồ ly" và nam idol phú nhị đại (đời thứ hai của gia đình giàu có). Trương Tiểu Hàn cho hay một fan của nữ minh tinh kể với blogger rằng, vào dịp thất tịch hay sinh nhật hai người này đều chơi game cùng nhau. 

Blogger Trương Tiểu Hàn quan sát một tháng thì phát hiện đúng như fan nói, hai người này gần như tối nào rảnh rỗi cũng chơi game. Lúc nữ minh tinh quay phim ở một thành phố thuộc Chiết Giang, nam idol cũng đến đó, sau ấy mấy ngày liền mất dấu, ngay cả fan cũng không tìm thấy.

Nghi vấn hẹn hò cực "sốc": Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, thành đôi với đàn em Châu Kha Vũ - Ảnh 1.

Bài đăng dưới dạng tranh vẽ nhận được hơn 4 triệu lượt đọc.

Điều đáng chú ý nhất là trong bài đăng blogger có nhắc đến một chi tiết: Sao nữ "hồ ly" và phú nhị đại gần đây còn tham gia cùng một chương trình, còn nhắc đến nhau. Trùng hợp là Dương Mịch và Châu Kha Vũ đều cùng tham gia một chương trình, vợ cũ Lưu Khải Uy còn khen đàn em.

Nghi vấn hẹn hò cực "sốc": Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, thành đôi với đàn em Châu Kha Vũ - Ảnh 2.

Dương Mịch khen Châu Kha Vũ rất xuất sắc.

Dựa theo những miêu tả của blogger này, cư dân mạng đều đoán nữ minh tinh ở đây là Dương Mịch, nam idol là Châu Kha Vũ.

Nghi vấn hẹn hò cực "sốc": Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân, thành đôi với đàn em Châu Kha Vũ - Ảnh 3.

Cư dân mạng đều đoán ra hai nhân vật chính của câu chuyện.

Thậm chí có người còn nói: "Trước kia từng có tin đồn ảnh đại diện của Châu Kha Vũ là Dương Mịch vẽ tặng, khi bị fan phát hiện thì ngay lập tức thay ảnh khác".

Dù chưa rõ thực hư tin đồn nhưng fan của cả hai nghệ sĩ đã vô cùng kích động. Kết quả ra sao vẫn cần đợi bằng chứng rõ ràng.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm