Dương Mịch trao cho Lưu Khải Uy món quà trị giá hơn 71 tỷ đồng sau cuộc gặp mặt gần đây?

Netizen đang rất tò mò không biết liệu Dương Mịch và Lưu Khải Uy có khả năng tái hợp hay không.

Theo trang NetEase tiết lộ, sau khi ly hôn, Lưu Khải Uy vẫn luôn muốn gặp Dương Mịch để giảng hòa, anh không quản ngại ngàn dặm xa xôi từ Hong Kong đến Bắc Kinh tìm vợ cũ. Nhưng lần nào tài tử xứ Cảng Thơm đến thì Dương Mịch cũng đều từ chối gặp mặt, điều này khiến anh cảm thấy rất thất vọng.

Cách đây không lâu, Lưu Khải Uy đã đưa con gái Tiểu Nhu Mễ đi cùng để gặp Dương Mịch giảng hòa lần nữa và thái độ của nữ diễn viên Cổ kiếm kỳ đàm thay đổi nhanh chóng, cô vui vẻ đón tiếp chồng cũ. Trang NetEase còn cho biết thêm, khi Lưu Khải Uy chuẩn bị rời đi thì Dương Mịch đã tặng một món quà giá trị lên đến 20 triệu Nhân dân tệ (khoảng 71,2 tỷ đồng) và nhờ anh giữ hộ cho con gái.

Thấy Lưu Khải Uy đưa con gái đến gặp để giảng hòa, phản ứng của Dương Mịch thế nào? - Ảnh 1.

Bài viết trên trang NetEase.

Lưu Khải Uy đã đưa con gái theo để gặp Dương Mịch xin giảng hòa?

Lưu Khải Uy đã đưa con gái theo để gặp Dương Mịch xin giảng hòa?

Mặc dù thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng độ chính xác nhưng người hâm mộ cho rằng nếu đây là sự thật thì tình hình hiện tại giữa cặp đôi Thịnh hạ vãn tình thiên dường như đã tốt đẹp hơn trước đây nhiều. Thêm vào đó, việc Lưu Khải Uy đưa thêm cả con gái đến gặp Dương Mịch vào thời điểm cô vừa mới chia tay Ngụy Đại Huân thật sự là một quyết định rất thông minh. Netizen hiện cũng đang rất tò mò không biết liệu Dương Mịch và Lưu Khải Uy còn có khả năng quay trở về bên nhau hay không.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy liệu còn có khả năng tái hợp?

Dương Mịch - Lưu Khải Uy liệu còn có khả năng tái hợp?

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm