Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người đúng 90 độ để xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở

Mỗi sao Cbiz đều có thái độ riêng biệt khi đối mặt với chuyện đi muộn.

Những ngôi sao trong làng giải trí luôn có lịch trình công việc rất bận rộn nên việc họ thường xuyên gặp phải những trường hợp đi muộn cũng không có gì quá lạ. Tuy nhiên, điều mà công chúng mong muốn chính là thái độ xử lý của những ngôi sao này khi đến muộn.

Dương Mịch cúi gập người xin lỗi

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 1.

Ngày 17/4, vì đến trường quay muộn nên Dương Mịch đã vội vàng cúi gập người xin lỗi đạo diễn của bộ phim Định luật tình yêu 80/20 mà cô đóng chính. Được biết, Dương Mịch sau khi ghi hình xong chương trình Trốn thoát khỏi mật thất đã nhanh chóng trở về phim trường, nhưng vì chuyến bay bị hoãn đã khiến người đẹp 35 tuổi đến trễ và đoàn làm phim không thể tiến hành lịch quay như đã định. Hành động nhận lỗi này của Dương Mịch đã nhận được nhiều lời khen từ phía cư dân mạng và cô có cách xử lý rất thỏa đáng đối với vấn đề khá nhạy cảm này.

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 2.

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 3.

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 4.

Triệu Vy khóc nức nở

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 5.

Năm 1999, Triệu Vy được mời tham dự giải Kim Ưng và lúc ấy cô đang nổi đình nổi đám với bộ phim Hoàn Châu cách cách. Khi đó, Triệu Vy được lãnh đạo đài truyền hình kéo đi giao lưu và cô không hề biết mình đã được sắp xếp một cuộc phỏng vấn nên đến muộn. Phóng viên ở hiện trường đã đợi rất lâu mà không nhận được lời giải thích, họ cho rằng Triệu Vy mắc bệnh ngôi sao và lần lượt rời đi. Bị giới truyền thông mỉa mai và đối với một ngôi sao mới vào nghề chưa lâu như Triệu Vy thì đây là chuyện rất tồi tệ, khiến cô không thể nói gì mà chỉ khóc nức nở.

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 6.

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 7.

Tạ Na quỳ xuống xin lỗi khán giả

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 8.

Có lẽ Tạ Na sẽ là một trường hợp để lại ấn tượng sâu sắc nhất khi nữ MC nổi tiếng đã quỳ hẳn xuống để xin lỗi khán giả khi đến muộn. Ngày 11/7/2012, vở kịch nói Thầm mến chốn đào nguyên dự kiến được tổ chức vào lúc 19 giờ 30 nhưng phải đến 22 giờ thì diễn viên chính Tạ Na mới xuất hiện do chuyến bay bị hoãn. 

Để xin lỗi vì sự chậm trễ này nên sau khi vở kịch hạ màn, Tạ Na đã quỳ xuống xin lỗi khán giả và hy vọng sẽ được mọi người tha thứ. Không chỉ vậy, bà xã Trương Kiệt cũng đã nhiều lần gửi lời xin lỗi vì sự cố này và sự chân thành của cô đã khiến khán giả cảm động.

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 9.

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 10.

Đặng Tử Kỳ thành khẩn cúi người xin lỗi

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 11.

Là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Đặng Tử Kỳ cũng có lúc gặp phải những trường hợp vạn bất đắc dĩ. Vào năm 2019, Đặng Tử Kỳ tổ chức concert ở Macau nhưng vì sự cố tại hiện trường nên buổi biểu diễn đã bị trễ mất 2 tiếng. Nhiều khán giả ở hiện trường đã tỏ ra rất tức giận, họ còn yêu cầu phía Đặng Tử Kỳ phải hoàn trả lại tiền vé. Trong tình trạng hỗn loạn, Đặng Tử Kỳ đã phải cúi người 90 độ và xin lỗi khán giả, sự việc này cũng từng gây ra tranh cãi suốt một khoảng thời gian.

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 12.

Lý Tương dửng dưng dù đến muộn

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 13.

Đương nhiên cũng không phải ngôi sao nào cũng chịu đứng ra thừa nhận lỗi lầm khi đến muộn và Lý Tương chính là một ví dụ điển hình. Năm 2007, Lý Tương bị khui ra chuyện đến muộn 50 phút khi tham gia buổi lễ khai mạc một sự kiện văn hóa lớn, tuy nhiên nữ MC lại tỏ ra dửng dưng và chẳng hề có một lời xin lỗi nào khiến khán giả rất phẫn nộ. Và một lễ hội khác tổ chức cùng năm đó cũng đã phải hoãn 20 phút vì Lý Tương lại tiếp tục đến muộn không lý do.

Kim Sa hầu tòa chỉ vì trễ giờ

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 14.

Năm 2008, Kim Sa cùng nữ ca sĩ Tư Cầm Cách Nhật Lạc ghi hình cho show Vũ lâm đại hội và khi công việc hoàn thành thì cũng đã quá nửa đêm. Do địa điểm ghi hình ở xa nên họ chỉ có thể ngồi xe do phía chương trình sắp xếp và mọi chuyện cũng vì thế mà bắt đầu. Được biết hôm đó trời rất lạnh, Tư Cầm Cách Nhật Lạc đã đợi hơn nửa tiếng mới thấy Kim Sa lên xe nhưng nữ diễn viên Thần thoại lại không hề có lời giải thích nào. 

Khi xe chuẩn bị chạy thì Kim Sa lại yêu cầu lái xe dừng để xuống chụp hình với fan khiến Tư Cầm Cách Nhật Lạc tức giận mắng cô trước mặt người hâm mộ. Sau đó, Kim Sa lên mạng mỉa mai Tư Cầm Cách Nhật Lạc là "người đàn bà đanh đá" và khuyên cô nên đi tìm bác sĩ tâm lý. Vì chuyện này, Tư Cầm Cách Nhật Lạc kiện Kim Sa ra tòa và nữ diễn viên 40 tuổi thua kiện, phải xin lỗi và bồi thường 10.000 Nhân dân tệ (khoảng 35 triệu đồng).

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 15.

Sao Hoa ngữ khi gặp phải sự cố đến muộn: Dương Mịch cúi gập người xin lỗi, Triệu Vy khóc nức nở - Ảnh 16.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm