Nghi án Song Joong Ki dẫn Song Hye Kyo bí mật đi nghỉ ở đảo Bali

Lại một lần nữa người hâm mộ thêm phần hy vọng vào mối quan hệ “phim giả tình thật” của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Theo thông tin có được, vào ngày 13/6 vừa qua Song Joong Ki bị bắt gặp ở sân bay quốc tế Ngurah Rai tại Bali, Indonesia để bắt chuyến bay về Hàn Quốc. Anh diện đồ đen, đội mũ, đeo khẩu trang kín mít để tránh sự chú ý của mọi người xung quanh. Điều đặc biệt là chỉ 2 ngày sau đó, Song Hye Kyo cũng xuất hiện ở sân bay này để trở về xứ sở kim chi. Cô diện sơ mi xanh kết hợp quần short trắng và đội mũ rộng vành.

Nghi án Song Joong Ki dẫn Song Hye Kyo bí mật đi nghỉ ở đảo Bali  - Ảnh 1.

Nghi án Song Joong Ki dẫn Song Hye Kyo bí mật đi nghỉ ở đảo Bali  - Ảnh 2.

Song Joong Ki xuất hiện tại sân bay trở về xứ sở kim chi từ chuyến du lịch ở Bali, Indonesia vào ngày 13/6

Nghi án Song Joong Ki dẫn Song Hye Kyo bí mật đi nghỉ ở đảo Bali  - Ảnh 3.

Nghi án Song Joong Ki dẫn Song Hye Kyo bí mật đi nghỉ ở đảo Bali  - Ảnh 4.

Vào ngày 15/6, Song Hye Kyo cũng bị bắt gặp từ Bali trở về Hàn Quốc

Điều này làm dấy lên nghi vấn Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bí mật đi nghỉ cùng nhau tại đảo Bali. Có nguồn tin còn cho biết 2 người bay tới Bali và rời đi một cách riêng biệt để có một kỳ nghỉ riêng tư, kín đáo nhất có thể.

Nghi án Song Joong Ki dẫn Song Hye Kyo bí mật đi nghỉ ở đảo Bali  - Ảnh 5.

Việc 2 người cùng có mặt ở Bali làm dấy tin đồn họ bí mật đi nghỉ cùng nhau tại đây

Mặc dù cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều không lên tiếng trước vấn đề này nhưng người hâm mộ lại không khỏi háo hức vì họ cho rằng cặp đôi Song Song thực sự đã dành thời gian ngọt ngào bên nhau tại đảo Bali. Thậm chí các fans còn hy vọng cặp bạn diễn 6 tháng này sẽ nhanh chóng công khai quan hệ tình cảm và tổ chức đám cưới trong tương lai.

Nghi án Song Joong Ki dẫn Song Hye Kyo bí mật đi nghỉ ở đảo Bali  - Ảnh 6.

Người hâm mộ vẫn luôn kỳ vọng Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành một cặp ngoài đời thật sau khi đóng chung trong bộ phim "Hậu duệ của mặt trời"

Song Joong Ki đóng cặp với Song Hye Kyo trong bộ phim “Hậu duệ của mặt trời” vào hồi năm ngoái. Sự thành công của tác phẩm này không chỉ đem lại danh tiếng cho cả 2 mà còn khiến họ vướng phải nghi vấn “phim giả tình thật”.

(Nguồn: Fanpage)

Chia sẻ
Đọc thêm