Song Hye Kyo “bánh bèo” tham gia sự kiện, Song Joong Ki vui vẻ đi dự đám cưới

Những hình ảnh mới đây của cặp đôi “Hậu duệ của mặt trời” Song Hye Kyo và Song Joong Ki được người hâm mộ truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Vào ngày 20/5 vừa qua, Song Hye Kyo đã có mặt trong sự kiện quảng bá cho thương hiệu mà cô làm đại diện. Lựa chọn trang phục trắng thanh lịch với điểm nhấn là phần tay áo xòe rộng, Hye Kyo trông vừa quý phái lại có chút gì đó “bánh bèo” dễ thương gây chú ý đặc biệt cho những người có mặt tại sự kiện.

Song Hye Kyo “bánh bèo” tham gia sự kiện, Song Joong Ki vui vẻ đi dự đám cưới - Ảnh 1.

Song Hye Kyo “bánh bèo” tham gia sự kiện, Song Joong Ki vui vẻ đi dự đám cưới - Ảnh 2.

Song Hye Kyo diện đầm trắng thanh lịch với phần tay xòe rộng “bánh bèo” tại sự kiện

Khi được MC hỏi nếu lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu thì Song Hye Kyo sẽ chọn gì, cô trả lời muốn chọn cả 2 giống như nhân vật bác sĩ Kang. Tuy nhiên nếu phải chọn một điều duy nhất thì Song Hye Kyo sẽ chọn tình yêu và gia đình.

Song Hye Kyo “bánh bèo” tham gia sự kiện, Song Joong Ki vui vẻ đi dự đám cưới - Ảnh 3.

Song Hye Kyo “bánh bèo” tham gia sự kiện, Song Joong Ki vui vẻ đi dự đám cưới - Ảnh 4.

Nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” cho biết nếu phải chọn một điều duy nhất giữa sự nghiệp và tình yêu thì cô sẽ chọn tình yêu

Trong khi Song Hye Kyo xuất hiện với hình ảnh duyên dáng tại sự kiện thì Song Joong Ki lại bị bắt gặp đi đám cưới của một nhân viên trong “Hậu duệ của mặt trời”. Anh mặc áo sơ mi đơn giản, quần đen và đi giày thể thao. Song Joong Ki cười nói rất vui vẻ với các khách mời khác.

Song Hye Kyo “bánh bèo” tham gia sự kiện, Song Joong Ki vui vẻ đi dự đám cưới - Ảnh 5.

Joong Ki tươi cười trò chuyện với các khách mời tại đám cưới

Song Hye Kyo “bánh bèo” tham gia sự kiện, Song Joong Ki vui vẻ đi dự đám cưới - Ảnh 6.

Song Joong Ki diện đồ giản dị đi dự đám cưới của một nhân viên trong “Hậu duệ của mặt trời”

Trước đó Joong Ki từng đề cập đến những mong ước mà anh muốn thực hiện trong năm nay. Phải kể đến là mong ước lập gia đình cho riêng mình. Gần đây, trên mặt báo còn có thông tin về việc anh mới tậu một biệt thự giá 10 tỷ won (hơn 200 tỷ đồng) tại khu Itaewon. Nếu đúng có thể thấy Song Joong Ki đang rậm rịch chuẩn bị cho việc kết hôn trong tương lai.

(Nguồn: FP)

Chia sẻ
Đọc thêm