Hé lộ hình ảnh giản dị đáng yêu của Song Joong Ki bên gia đình trong chuyến du lịch Nhật Bản

Song Joong Ki dành nhiều thời gian cho những người thân yêu và tận hưởng khoảng không gian riêng cho chính mình.

Mới đây, Song Joong Ki bị bắt gặp cùng gia đình đi du lịch Nhật Bản nghỉ ngơi sau những ngày tháng dốc sức cho các dự án công việc. Xuất hiện trong trang phục giản dị, Joong Ki thoải mái đi mua đồ ăn ở chốn công cộng hay vui đùa bên cháu trai của mình. Những hình ảnh đáng yêu của nam diễn viên 33 tuổi bên gia đình khiến anh càng trở nên gần gũi, thân thiện hơn trong mắt người hâm mộ.

Hé lộ hình ảnh giản dị đáng yêu của Song Joong Ki bên gia đình trong chuyến du lịch Nhật Bản - Ảnh 1.

Hé lộ hình ảnh giản dị đáng yêu của Song Joong Ki bên gia đình trong chuyến du lịch Nhật Bản - Ảnh 2.

Song Joong Ki giản dị đáng yêu trong chuyến du lịch Nhật Bản với gia đình

Hé lộ hình ảnh giản dị đáng yêu của Song Joong Ki bên gia đình trong chuyến du lịch Nhật Bản - Ảnh 3.

Nam diễn viên "Hậu duệ của mặt trời" ngồi bên cậu cháu trai đáng yêu

Sau thành công của “Hậu duệ của mặt trời”, Song Joong Ki tiếp tục nhận vai diễn trong “Đảo chiến hạm”. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí W vừa qua, Joong Ki cho biết năm nay anh muốn dành thời gian cho cuộc sống riêng nhiều hơn so với trước đây.

Hé lộ hình ảnh giản dị đáng yêu của Song Joong Ki bên gia đình trong chuyến du lịch Nhật Bản - Ảnh 4.

Song Joong Ki muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân trong năm 2017 sau khi dồn sức cho các dự án phim quan trọng

Khi được hỏi về những điều mong muốn thực hiện trong năm 2017, Song Joong Ki bộc bạch: “Kể từ khi ra mắt, tôi luôn nhận các dự án phim mới sau khi dự án cũ kết thúc. Chính vì vậy năm nay tôi muốn tạm xa công việc một thời gian. Tôi muốn Song Joong Ki ở tuổi 33 có khoảng thời gian riêng trọn vẹn hơn. Tôi sẽ nghỉ ngơi, chơi thể thao, đi du lịch và học hỏi thêm một số thứ… Tôi muốn dành quãng thời gian này một cách có ý nghĩa. Năm nay mẹ tôi sẽ tròn 60 tuổi, tôi phải dành thời gian với gia đình mình nhiều hơn”.

(Nguồn: Instagram)

Chia sẻ
Đọc thêm