Nghi án bạn trai cũ của Andrea bị chèn ép tại Nhân tố bí ẩn

Nhiều khán giả cho rằng việc “Nhân tố bí ẩn” loại Yanbi – bạn trai cũ của Andrea là một chiêu trò được chương trình cố tình tạo ra để câu khách.

Tập 4 vòng Tranh đấu của chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 vừa kết thúc phát sóng vào tối ngày 22/5. Đêm thi này diễn ra phần tranh tài sôi nổi của các thí sinh trong hạng mục nhóm nhạc. 4 vị giám khảo là Tùng DươngHồ Quỳnh HươngDương Khắc LinhThanh Lam đảm nhận nhiệm vụ tìm ra 6 nhóm nhạc xứng đáng ngồi vào 6 chiếc ghế đỏ. Đến cuối đêm thi, nhóm nào còn trụ được trên ghế đỏ thì sẽ được quyền vào tiếp vòng sau.

Tập 4 vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn: Nhóm F.O.E

Một diễn biến đáng chú ý của tập này là nhóm F.O.E của Yanbi đã bị loại sau khi tưởng chừng chắc suất đi tiếp. F.O.E trình diễn một sáng tác mới nhất của nhóm mang tên Bố vợ – mashup cùng một ca khúc của thập niên 70 - Daddy cool, Trong quá trình F.O.E thể hiện, Tùng Dương đã đứng dậy để nhún nhảy cùng. Trong khi đó, Dương Khắc Linh – Hồ Quỳnh Hương – Thanh Lam cũng dành cho nhóm nhiều lời khen ngợi. Đến cuối chương trình, F.O.E bất ngờ bị loại để nhường chỗ cho 1 nhóm thí sinh khác. Tuy nhiên, nhóm vẫn còn 1 cơ hội vào vòng trong, đó là phải chiến thắng cuộc chiến bình chọn bằng lượt view trên youtube. 

nhân tố bí ẩn yanbi 5
Yanbi

nhân tố bí ẩn yanbi 6
Yanbi và các thành viên trong nhóm F.O.E

Nhiều khán giả cho rằng, xét trên mặt bằng chung, F.O.E là nhóm có phong cách và cá tính vượt trội bậc nhất đêm thi. Không chỉ hát, nhảy, nhóm còn mang đến không khí sôi động, vui vẻ cho tất cả mọi người. Thế nên việc nhóm bất ngờ bị loại là một điều khó hiểu, nhất là khi F.O.E đang sở hữu thành viên Yanbi – người từng gây xôn xao với clip đánh bạn gái cũ Andrea trên phố Hàng Trống. 

nhân tố bí ẩn yanbi 1

nhân tố bí ẩn 1

nhân tố bí ẩn 2

nhân tố bí ẩn yanbi 3
Ý kiến tranh luận của khán giả về việc F.O.E bị loại

Một số khán giả chia sẻ rằng, Nhân tố bí ẩn cố tình loại F.O.E ra khỏi chương trình vì muốn câu kéo lượt bình chọn. Yanbi và F.O.E có khá nhiều fan, dùng nhóm gây hiệu ứng thì sẽ tốt hơn nhiều so với những thí sinh bình thường khác. Khi loại F.O.E, giám khảo Dương Khắc Linh còn nói thêm rằng fan của Yanbi nhiều nên dù có rớt cũng quay trở lại với chương trình được thôi. Khán giả bình luận: “Nói thật là đó giờ coi chương trình này em không phê bình 1 ai cả vì chương trình này em đoán xem hằng tuần, em rất thích luôn. Nhưng lần này thật sự em quá bức xúc. Tại sao F.O.E lại bị loại chứ”, “F.O.E bị loại là không công bằng”.

“Họ loại nhóm này ra nhưng họ biết chắc là khán giả sẽ bình chọn nhóm này quay trở lại. Dương Khắc Linh bảo vậy mà, fan Yanbi nhiều nên chắc chắn sẽ quay lại được thôi. Cả Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam đều hứa bình chọn cho nhóm này mà”, “Cá nhân mình thì mình thích tập này nhất, mình không theo dõi mấy tập trước. Mình thấy X-Factor hay nhất là hạng mục nhóm nhạc vì họ đều có màu sắc riêng. Loại F.O.E là có ý đồ cả rồi”, “Sao lại loại F.O.E trong khi người ta vừa hát, vừa nhảy, vừa phối khí rồi còn tự sáng tác nữa. Có nhóm nào làm được như F.O.E đâu”...
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm