Được khen nức lời, bạn trai cũ của Andrea vẫn bị Hồ Quỳnh Hương loại

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Yanbi và các đồng đội của mình đã bị Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam loại thẳng thừng trong vòng thi mới nhất của “Nhân tố bí ẩn”.

Tối ngày 22/5, tập 4 vòng Tranh đấu của Nhân tố bí ẩn 2016 đã lên sóng cùng với phần dự thi của các thí sinh trong hạng mục nhóm nhạc. 4 vị giám khảo Tùng DươngThanh LamDương Khắc LinhHồ Quỳnh Hương có nhiệm vụ tìm ra 6 nhóm nhạc xuất sắc nhất để trao quyền ngồi vào những chiếc ghế đỏ. Đến cuối chương trình, nhóm nhạc nào còn trụ được trên ghế đỏ thì sẽ vào tiếp vòng trong. 

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 9
Bộ tứ giám khảo của "The X-Factor"

Nhóm F.O.E với thành viên nổi tiếng Yanbi làm không khí sân khấu Nhân tố bí ẩn sôi động hơn hẳn khi trình diễn một sáng tác mới nhất của nhóm mang tên Bố vợ – mashup cùng một ca khúc của thập niên 70 - Daddy cool. Bằng sự tự tin cùng phong thái đậm chất hiphop, Nhóm F.O.E đã khiến cho khán giả lẫn Tùng Dương – Thanh Lam – Hồ Quỳnh Hương – Dương Khắc Linh phải đứng ngồi không yên.

Đến cuối tiết mục, nhóm còn gây cười không ngớt khi thể hiện vũ đạo chấm phẩy duyên dáng. Thành viên Yanbi – bạn trai cũ của người mẫu Andrea dù chân bị đau vẫn nhún nhảy cực sung. Các giám khảo bày tỏ sự yêu thích với năng lượng của nhóm và đồng ý cho ngồi tạm vào ghế đỏ. 

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 10

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 11

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 12
Nhóm F.O.E với vũ đạo sôi động

Tập 4 vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn: Nhóm F.O.E

Nhóm Dolphins làm sân khấu Nhân tố bí ẩn chìm trong không khí ma mị với ca khúc Con ma. Cách thể hiện mới lạ, cá tính của nhóm đã được khán giả trường quay dành cho nhiều tràng vỗ tay vang dội. Bộ tứ Dương Khắc Linh – Hồ Quỳnh Hương – Tùng Dương – Thanh Lam cũng dành cho nhóm nhiều lời khen ngợi. Sau một hồi cân nhắc, các giám khảo đã buộc phải mời nhóm F.O.E rời khỏi ghế nóng để nhường vị trí cho nhóm Dophins. 

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 14
Nhóm Dolphins

Tập 4 vòng Tranh đấu - Nhân tố bí ẩn: Nhóm Dolphins

Như vậy, nhóm F.O.E của Yanbi đã phả tạm thời rời khỏi Nhân tố bí ẩn. Tuy nhiên, nhóm vẫn còn 1 cơ hội được trở lại với chương trình, đó là phải đạt được lượng bình chọn cao nhất từ khán giả truyền hình trong số những nhóm bị loại. 

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 13
Nhóm F.O.E của Yanbi đã bị loại để nhường chỗ cho Dolphins

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 8
Nhóm The Wings thể hiện ca khúc Nụ cười mới. Vẫn là cách thể hiện nhịp nhàng, ăn ý, nhóm The Wings mang đến tiết mục khá ấn tượng. 4 vị giám khảo đánh giá cao tinh thần của nhóm và cho ngồi vào chiếc ghế đỏ đầu tiên. 

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 3
Nhóm Cánh Diều với 3 cô gái xinh đẹp tiếp nối chương trình bằng ca khúc Yêu không nghỉ phép. Các giám khảo đánh giá cao sự nỗ lực của Cánh Diều khi kết hợp khá nhuần nhuyễn giọng hát và nhạc cụ. Tuy nhiên, Dương Khắc Linh nhận xét phần bè cao của nhóm có nhiều điểm chênh phô. Thanh Lam lại cho rằng phần biểu diễn của cả 3 chỉ mới bộc lộ ở bên ngoài chứ chưa toát lên được phần nội lực bên trong. 

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 7
Nhóm The Passion với 3 thành viên đã mang đến phần trình diễn đầy màu sắc với liên khúc Trống cơm và Bắc Kim Thang với bản phối remix sôi động. Bên cạnh giọng hát, họ còn thể hiện những động tác vũ đạo chuyên nghiệp. Tuy vậy, tiết mục của nhóm chỉ mang lại tính giải trí chứ chưa mang tính chuyên môn cao. Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ anh chưa thấy được thông điệp mà cả nhóm đưa ra và phần biểu diễn của nhóm chưa đủ sức thuyết phục được anh. Nhóm The Passion đã phải nói lời chia tay chương trình.

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 6
Các anh chàng điển trai của nhóm Thăng Long tiếp nối chương trình với ca khúc Osolemio mang âm hưởng cổ điển. Vẻ ngoài sáng sân khấu cùng cách hát chỉnh chu của nhóm mang đến một màu sắc mới cho Nhân tố bí ẩn. Tuy nhiên, Thanh Lam bày tỏ, chị cảm thấy nhóm có thể làm được nhiều điều hơn chứ không dừng lại ở sự gọn gàng. 

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 4
Nhóm Gband chọn ca khúc Việt Nam tôi – 1 sáng tác của thành viên trong nhóm làm bài dự thi. Thay vì phong cách sôi động, nhóm chọn thể hiện nhẹ nhàng, sâu lắng. Dương Khắc Linh – Tùng Dương bày tỏ sự thích thú với ca khúc Việt Nam tôi. Nhóm được trao cơ hội ngồi vào chiếc ghế đỏ.

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 1
Nhóm Fire đã đem đến một phần biểu diễn máu lửa không kém với Radio active. Sau khi nhóm kết thúc phần thi, giám khảo Thanh Lam đã thử thách cả nhóm bằng cách yêu cầu hát một đoạn tiếng Việt. Sau đó, nhóm Fire đã thể hiện 1 trong ca khúc Vì tôi còn sống của Tiên Tiên một cách đầy ngẫu hứng. 

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 2
Ngay từ khi mới xuất hiện, 4 chàng trai trong nhóm Cadimen đã gây bất ngờ cho khán giả lẫn giám khảo bởi phong cách ăn mặc cá tính. Nhóm chọn thể hiện ca khúc Rơi với bản phối khá lạ tai. Giám khảo Tùng Dương nhận xét là dù có nhiều cố gắng nhưng cách trình bày của nhóm vẫn còn gượng gạo. 

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 15
Nhóm BBQ với 3 cô gái có 3 ngoại hình “mũm mĩm” như nhau đã khoe giọng hát đầy nội lực với ca khúc Wide awake. Giám khảo Thanh Lam đánh gia cao phần bè phối ăn ý của nhóm. Giám khảo Hồ Quỳnh Hương cũng đánh giá cao sự nỗ lực mà các cô gái này đã bỏ ra. 

tập 4 tranh đấu nhân tố bí ẩn 5
Nhóm SGirl gồm 5 cô gái xinh đẹp, hát tốt và nhảy chuyên nghiệp đã “đốt cháy” sân khấu Nhân tố bí ẩn với ca khúc Up to you. Đây là nhóm nhạc thu hút nhiều sự chú ý ngay từ vòng thi đầu tiên vì được sự nâng đỡ của chính giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương. Khi Sgirl kết thúc phần trình diễn, 4 vị giám khảo đã cùng đồng thanh hô to “đồng ý” để giành cơ hội cho các cô gái này. Để đưa Sgirl vào ghế nóng, các giám khảo đã phải loại nhóm Cadimen.
Chia sẻ
Đọc thêm