Nghê Ni khiến fan phát sốt vì đẹp ma mị trong "Tam sinh tam thế thần tịch duyên"

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Ở dự án "Tam sinh tam thế thần tịch duyên", Nghê Ni vào vai Linh Tịch - Tiểu tiên của rừng đào.

Phim truyền hình Tam sinh tam thế Thần tịch duyên do Trương Chấn - Nghê Ni đóng chính vừa tung đoạn trailer đầu tiên với hình ảnh ma mị, thần tiên. Ở dự án này, Nghê Ni vào vai Linh Tịch - Tiểu tiên của rừng đào. Còn Trương Chấn hóa thân thành Chiến thần - Cửu Thần của Thiên tộc. Giữa 2 người diễn ra mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng lại bị chia cắt bởi những quan niệm hà khắc.

Nghê Ni đẹp ma mị trong trailer phim "Tam sinh tam thế thần tịch duyên".

Ngay khi Tam sinh tam thế Thần tịch duyên vừa tung trailer, Nghê Ni đã nhận nhiều lời khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp, thanh tao. Cô nàng diện trang phục màu hồng phấn, bước đi khoan thai trên mặt nước. Giữa khung cảnh thơ mộng, Nghê Ni khiến khán giả có cảm giác cô như một nàng tiên đang bước ra từ nơi siêu thực. 

Nghê Ni khiến fan phát sốt vì đẹp ma mị trong Tam sinh tam thế thần tịch duyên - Ảnh 2.

Nghê Ni khiến fan phát sốt vì đẹp ma mị trong Tam sinh tam thế thần tịch duyên - Ảnh 3.

Nghê Ni khiến fan phát sốt vì đẹp ma mị trong Tam sinh tam thế thần tịch duyên - Ảnh 4.

Nghê Ni.

Về phần Trương Chấn, tuy là Chiến Thần nhưng anh lại diện trang phục trắng. Sự mạnh mẽ, uy quyền từ Trương Chấn khiến khán giả kỳ vọng anh sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ khi bộ phim chính thức lên sóng.

Nghê Ni khiến fan phát sốt vì đẹp ma mị trong Tam sinh tam thế thần tịch duyên - Ảnh 5.

Nghê Ni khiến fan phát sốt vì đẹp ma mị trong Tam sinh tam thế thần tịch duyên - Ảnh 6.

Thương hiệu Tam sinh tam thế từ sau thành công của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bỗng trở nên có giá hơn bao giờ hết. Khi phần Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư (Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang đóng chính) còn chưa kịp ra mắt thì Tam sinh tam thế Thần tịch duyên đã gây ồn ào. Về mặt diễn xuất, Nghê Ni - Trương Chấn đều là những tên tuổi bảo chứng cho tác phẩm. Dẫu vậy, các ngôi sao cũng gây không ít lo âu bởi việc chỉ quen đóng phim điện ảnh, chẳng biết lúc hợp tác trong phim truyền hình có gây được hiệu ứng gì hay chăng.

Nghê Ni khiến fan phát sốt vì đẹp ma mị trong Tam sinh tam thế thần tịch duyên - Ảnh 7.

Nghê Ni khiến fan phát sốt vì đẹp ma mị trong Tam sinh tam thế thần tịch duyên - Ảnh 8.

Nghê Ni khiến fan phát sốt vì đẹp ma mị trong Tam sinh tam thế thần tịch duyên - Ảnh 9.

Nghê Ni khiến fan phát sốt vì đẹp ma mị trong Tam sinh tam thế thần tịch duyên - Ảnh 10.

Trương Chấn.

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả bình luận: "Phần này có liên quan gì đến Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa của Dương Mịch - Triệu Hựu Đình à? Hay chỉ là bản ăn theo vậy", "Trương Chấn quen đóng điện ảnh rồi, Nghê Ni cũng thế, xem họ đóng phim truyền hình quả là có chút không quen", "Nghê Ni rất đẹp nhưng tôi vẫn lo lắng quá, bộ phim Thiên thịnh trường ca do Nghê Ni đóng chính có rating không cao", "Đừng suy nghĩ nhiều quá, Trương Chấn sẽ ổn thôi mà. Tôi tin vào con mắt tinh tường của anh ấy"...

Chia sẻ
Đọc thêm