Trần Khôn và Nghê Ni chính là cặp đôi mà Trác Vỹ muốn "khui ra" vào tháng 2?

Dù có khá nhiều cách biệt về tuổi tác nhưng Trần Khôn và Nghê Ni lại rất được ủng hộ.

Vào ngày 29/1 vừa qua, Trần Khôn đã lên Weibo "ca thán" về một nữ diễn viên nào đó đi uống café "chùa" nhưng sau đó lại bỏ đi tận 10 phút mới quay lại. "Nữ diễn viên nào đó định đến công ty uống café chùa. Còn đặc biệt chọn lúc tôi vừa mở xong thì rời đi 10 phút sau rồi mới đến. Nhân duyên tốt quá nhỉ". Trần Khôn còn khiến netizen bật cười khi tố nữ diễn viên "coi café quan trọng hơn gặp tôi".

Trần Khôn và Nghê Ni chính là cặp đôi mà Trác Vỹ muốn khui ra vào tháng 2? - Ảnh 1.

Trần Khôn và Nghê Ni chính là cặp đôi mà Trác Vỹ muốn khui ra vào tháng 2? - Ảnh 2.

Trần Khôn ca thán trên Weibo

Trần Khôn và Nghê Ni chính là cặp đôi mà Trác Vỹ muốn khui ra vào tháng 2? - Ảnh 3.

Ngay lập tức dân mạng đã nhắc đến tên Châu Tấn nhưng Trần Khôn nhanh chóng bác bỏ: "Cô ấy là chủ mà còn phải đi uống chùa hay sao".

Trong khi mọi người vẫn đang băn khoăn nữ diễn viên mà Trần Khôn nhắc đến là ai thì Nghê Ni đã vội vào "thú tội": "Anh à, nữ diễn viên đó cũng cần thể diện mà". Và đương nhiên Trần Khôn cũng chẳng giữ thể diện cho đàn em khi nói thẳng ra luôn: "Em còn không biết xấu hổ mà nói nữa"

Trần Khôn và Nghê Ni chính là cặp đôi mà Trác Vỹ muốn khui ra vào tháng 2? - Ảnh 4.

Trần Khôn và Nghê Ni có màn tương tác trên Weibo đầy hài hước.

Trần Khôn và Nghê Ni trở nên thân thiết khi hợp tác chung trong bộ phim Thiên thịnh trường ca. Tuy nhiên màn tương tác trên Weibo lần này của họ khiến nhiều người nghi ngờ. Trước đó có tin Trác Vỹ sẽ công bố cặp đôi chính trong một bộ phim truyền hình chiếu năm ngoái đang ở bên nhau vào tháng 2 này khiến cho netizen bán tín bán nghi. Trong khi đa phần mọi người đều đoán là cặp đôi Đặng Luân – Dương Tử hoặc Dương Dương – Trương Thiên Ái thì cặp Trần Khôn – Nghê Ni đã bị bỏ qua và không ai nghĩ đến họ.

Trần Khôn và Nghê Ni chính là cặp đôi mà Trác Vỹ muốn khui ra vào tháng 2? - Ảnh 5.

Trác Vỹ sẽ công khai tin Trần Khôn và Nghê Ni đang hẹn hò? Điều trùng hợp là Trần Khôn sinh ngày 4/2, phải chăng đây chính là món quà mừng sinh nhật dành cho tài tử nổi tiếng?

Trần Khôn đã vào nghề được hơn 20 năm và là một trong số những nghệ sĩ hiếm hoi ít vướng phải scandal. Tuy nhiên, danh tính mẹ của con trai Trần Khôn cho đến nay vẫn là một điều bí ẩn trong showbiz chưa có lời giải đáp. Trong đó Nghê Ni là tiểu hoa nổi tiếng có diễn xuất được đánh giá cao và cũng hiếm khi dính phải những tai tiếng ồn ào. "Lật lại" quá khứ, netizen tìm thấy được những hình ảnh thân thiết của Nghê Ni và Trần Khôn khi họ xuất hiện trong show Happy Camp, họ ngồi gần nhau, thường xuyên quay sang trao đổi, "thì thầm to nhỏ".

Trần Khôn và Nghê Ni chính là cặp đôi mà Trác Vỹ muốn khui ra vào tháng 2? - Ảnh 6.

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

                                                                                                                           Nguồn: iFeng

Chia sẻ
Đọc thêm