BÀI GỐC Biết người yêu sẽ tới quán cà phê nhưng tôi vẫn giả vờ ngạc nhiên để tạt thẳng ly nước cam vào mặt anh ta

Biết người yêu sẽ tới quán cà phê nhưng tôi vẫn giả vờ ngạc nhiên để tạt thẳng ly nước cam vào mặt anh ta

Thật không ngờ khi tôi đau khổ mất ngủ cả đêm thì người yêu nghiễm nhiên lên app hẹn hò quẹt tới quẹt lui.

3 Chia sẻ

Nghe cuộc nói chuyện của bạn trai với chị gái, tôi bủn rủn chân tay khi biết mục đích anh chiều chuộng tôi bấy lâu

Dung Nguyen,
Chia sẻ

Tôi không ngờ người đàn ông mà tôi đem lòng yêu, lại muốn hủy hoại cuộc đời của hai mẹ con tôi.

Tôi và Huy yêu nhau từ ngày còn là sinh viên. Ra trường tôi dễ dàng kiếm được công việc tốt, còn anh ấy 3 năm làm việc vẫn chưa thể nuôi được bản thân. Tôi chán nản cảnh kiếm tiền bao bạn trai. Vì vậy hai đứa đã chia tay.

Tôi đã yêu hai người đàn ông khác nhưng không cảm thấy hạnh phúc. Vì vậy mà 30 tuổi tôi vẫn chưa có gia đình.

Trong một lần họp lớp, tôi gặp lại Huy và biết anh ấy chưa có gia đình, làm trưởng phòng ở một công ty lớn. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau rất nhiều và tôi biết tình cảm của hai người vẫn còn như xưa.

Sau đó ngày nào Huy cũng gọi điện nói chuyện với tôi cả tiếng đồng hồ, cuối tuần anh ấy vượt 200km đến hẹn hò với tôi. Hai tháng sau chúng tôi chính thức quay trở lại với nhau. Anh lên kế hoạch cưới xin và đưa tôi về công ty của Huy làm việc.

Tin tưởng anh ấy tuyệt đối nên tôi đã thổ lộ tất cả việc đã từng yêu 2 người đàn ông khác trong thời gian chúng tôi chia tay. Khi đó Huy không có thái độ bất bình gì nên tôi cũng rất yên tâm, thậm chí Huy còn chiều chuộng tôi hơn trước. Cách đây 2 tuần, tôi thấy chậm kinh nên mua que thử thì thấy 2 vạch. Báo tin cho Huy thì anh rất vui mừng và hứa sẽ cưới sớm.

Nghe cuộc nói chuyện của hai chị em bạn trai, tôi bủn rủn chân tay khi biết mục đích anh ấy muốn cưới tôi làm vợ - Ảnh 1.

Mấy hôm nay tôi lo sợ, không biết rồi mẹ con tôi sẽ sống thế nào mà không có anh đây? (Ảnh minh họa)

Mấy hôm trước, chị gái Huy lên chơi đúng lúc tôi đang nấu ăn ở nhà anh ấy. Trong khi hai chị em đang nói chuyện thì tôi xuống bếp gọt trái cây. Gọt xong, tôi mang lên phòng thì tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Huy với chị gái. Anh nói vì hận tôi nên đã quyết kiếm nhiều tiền, mục đích quay lại với tôi là để trả thù. Anh ấy bảo sẽ để cho tôi phải nuôi con của anh cả đời này.

Từng lời người yêu nói làm tay chân tôi run rẩy sợ hãi. Tôi tức giận xông vào phòng, cắt ngang cuộc nói chuyện của hai chị em Huy. Anh ấy nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ. Huy bảo thấy tôi lén nghe ngoài phòng nên cố tình nói ra tất cả. Anh nhìn tôi với ánh mắt đỏ rực và rít giọng nói: "Nếu tôi nghèo khổ như lúc trước liệu cô có quay lại không? Cô không xứng với tình yêu của tôi".

Tôi bảo rất yêu Huy, sẽ chung thủy và đối xử tốt với gia đình chồng, hãy cho tôi một cơ hội. Nhưng anh ấy nói cho dù tôi mang bầu thì vẫn chia tay như thường. Anh bảo sẽ lấy người con gái khác làm vợ chứ không phải là tôi.

Mấy hôm nay tôi lo sợ, không biết rồi mẹ con tôi sẽ sống thế nào mà không có anh đây? Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(thuythue...@gmail.com)

Chia sẻ