BÀI GỐC Biết người yêu sẽ tới quán cà phê nhưng tôi vẫn giả vờ ngạc nhiên để tạt thẳng ly nước cam vào mặt anh ta

Biết người yêu sẽ tới quán cà phê nhưng tôi vẫn giả vờ ngạc nhiên để tạt thẳng ly nước cam vào mặt anh ta

Thật không ngờ khi tôi đau khổ mất ngủ cả đêm thì người yêu nghiễm nhiên lên app hẹn hò quẹt tới quẹt lui.

4 Chia sẻ

Mời đồng nghiệp đến chơi nhà, tôi á khẩu với bộ dạng của chồng

Tình huống đó làm tôi vừa xấu hổ vừa khó xử. Còn đồng nghiệp của tôi cũng ngượng ngùng nên vội lấy lý do có việc riêng để ra về.

Vợ chồng tôi sống với nhau 3 năm, hiện tại cũng có một mặt con rồi. Nói đến cuộc sống hôn nhân của mình, tôi có rất nhiều vấn đề lấn cấn trong lòng.

Chồng tôi là người đàn ông giỏi giang, anh vừa kiếm được tiền, lại vừa chu đáo. Bình thường ở nhà, chồng tôi cũng là người nấu ăn chính. Bởi lẽ anh thích cầu kỳ, còn tôi thì không giỏi trong vấn đề bếp núc.

Đúng ra, tôi đã rất mãn nguyện khi sống với anh. Chỉ duy nhất một điều vẫn làm tôi thấy khó hiểu, đó là chồng tôi rất thích mặc đồ phụ nữ. Ngay đêm tân hôn, tôi đã sững sờ khi chạm phải ánh mắt mà chồng nhìn vào tủ quần áo của mình. Thế rồi có vài lần, tôi thấy anh mặc váy của vợ. Hỏi thì anh nói đó chỉ là sở thích đặc biệt, bản thân cũng không có vấn đề về giới tính. Sau nhiều lần nghe tôi góp ý, chồng cũng hứa sẽ cố gắng bỏ sở thích có phần kì quái đó.

Mời bạn đến chơi nhà, tôi á khẩu vì sở thích quái đản của chồng - Ảnh 1.

Chuyện anh thích mặc đồ phụ nữ, chẳng qua vì anh thấy đẹp nên mới làm vậy. (Ảnh minh họa)

Hôm qua, tôi dẫn mấy chị đồng nghiệp về nhà ăn cơm. Trước đó chồng nhắn sẽ về muộn nên tôi không báo với anh. Để rồi khi tôi vừa mở cửa cũng là lúc chồng đang tha thướt trong chiếc váy dạ hội của vợ.

Tình huống đó làm tôi vừa xấu hổ vừa khó xử. Còn đồng nghiệp của tôi cũng ngượng ngùng nên vội lấy lý do có việc riêng để ra về. Sau khi khách đi hết, tôi mới nói chuyện thẳng thắn và khuyên chồng nên đến gặp chuyên gia tâm lý. Nếu không, tôi sẽ nói chuyện này cho bố mẹ hai bên để mọi người đánh giá và xử lý.

Chồng tôi nghe vợ nói vậy liền phản ứng lại. Anh trách tôi không hiểu mình. Chuyện anh thích mặc đồ phụ nữ, chẳng qua vì anh thấy đẹp nên mới làm vậy. Trong mắt chồng tôi, đó là điều hoàn toàn bình thường và không có gì đáng nghiêm trọng. Còn tôi cả đêm qua chẳng thể nào chợp mắt. Làm to mọi chuyện thì chồng bẽ mặt còn tôi cũng xấu hổ vô cùng. Có điều nếu tôi vẫn im lặng thì chồng sẽ không bỏ được sở thích kỳ lạ ấy. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên được không? Đã ai rơi vào hoàn cảnh của tôi chưa ạ?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm