Nghe chuyện nhà người ta mới thấy: Đàn bà khiến chồng hay người tình say mê không rời tất cả là nhờ “kỹ xảo phòng the” tuyệt đỉnh

Chồng chị luôn thì thầm: "Anh phát điên vì những trò mới mẻ của em". Chị cảm thấy anh ấy yêu chị đã đủ ngây ngất, đủ mệt phờ rồi, làm gì còn thời gian và tư tưởng dành cho kẻ thứ ba nào nữa.

Vì sao vợ đẹp, đảm đang mà kẻ thứ ba vẫn khiến chàng thèm khát, tất cả cũng chỉ vì "ham muốn". Kẻ thứ ba nào cũng biết cách biến chuyện phòng the thành ký ức đáng nhớ, nhưng tiếc là các bà vợ thì không.

Tình dục quan trọng đối với người đàn ông giống như thức ăn và giấc ngủ. Nếu bạn bỏ đói chồng trong chuyện ấy với chuỗi lý do: bạn mệt, bạn ngại ngùng, chán nản, tụt giảm ham muốn sau sinh... Và mọi lý do đều khiến chồng không thể thông cảm.

Nghe chuyện nhà người ta, mới thấy, đàn bà khiến đàn ông mê say không rời, dù là chồng hay người tình, cũng nhờ tuyệt chuyên phòng the cả đấy.

T.T (35 tuổi) nói về chuyện ấy rất vô tư và cởi mở, tưởng khó nhưng dễ vô cùng khiến ai cũng phải ngạc nhiên: "Tôi 37 tuổi, thu nhập cao, 2 đời chồng, 4 đứa con bao gồm con chung, con riêng và con chúng tôi, nhưng chuyện ấy chưa bao giờ bị ảnh hưởng. Trước đây, tôi đã để chồng mình đi theo kẻ thứ ba, cũng chỉ vì thiếu trải nghiệm, thiếu bí quyết giữ lửa phòng the. Với người chồng mà tôi đã chọn để tái hôn, tôi luôn khiến anh ấy mong ngóng về nhà mỗi ngày, ân ái khi lũ trẻ đã được sắp xếp đâu vào đấy".

Chị ấy đã làm gì với lũ trẻ con nhỉ? Hóa ra là có nguyên tắc cả, đứa bé nhất thì mẹ tập cho ngủ cũi từ bé, luyện ngủ riêng có thêm camera giám sát. Những đứa trẻ lớn hơn, đều ngủ riêng, ăn uống tự lập, hoạt động ngoại khóa, hè thì được về nhà ông bà nội ngoại hoặc tham gia trại hè để tăng trải nghiệm. Chị có thời gian chăm lo cho sắc đẹp, thiền, yoga, kegel và chiều chồng.

IMG-0345

Ảnh minh họa

Combo tuyệt chiêu của chị T.T là "mùi hương và chốn yêu". Với chị, mùi hương của đối tác có tác động rất lớn đến cảm xúc, do vậy chị luôn dùng sữa tắm mùi thơm mát dễ chịu. Thời gian "yêu" không chỉ là ban đêm và cũng không phải cứ yêu là vào phòng ngủ. Căn nhà riêng của hai vợ chồng với bồn tắm, sofa, thậm chí là sàn nhà rải thảm bông mềm mại luôn biến thành "chiếc giường nóng bỏng" khi lũ trẻ đi vắng.

Ngược lại, khi con ở nhà, cảm giác yêu đương bí mật, kiềm chế âm thanh cũng thú vị lắm. Hoặc sang chảnh hơn, chị còn book phòng khách sạn, cùng anh ấy đổi gió. Chồng chị luôn thì thầm: "Anh phát điên vì những trò mới mẻ của em". Chị cảm thấy anh ấy yêu chị đã đủ ngây ngất, đủ mệt phờ rồi, làm gì còn thời gian và tư tưởng dành cho kẻ thứ ba nào nữa.

Nói về chuyện này, N. (30 tuổi) lại có gợi ý khác đơn giản và ngọt không kém, đấy là 101 kiểu hôn khi làm tình: "Hãy nhớ lại thứ cảm xúc run rẩy, bùng cháy, thèm muốn, háo hức các cặp đôi đã có khi hôn nhau lần đầu. Nếu bảo yêu mà hôn không có cảm giác gì, thì vứt đi, vứt ngay, bởi đó không phải người dành cho bạn đâu.

Tôi nghe mãi chuyện các cặp đôi cưới nhau lâu bỗng chai sạn, quên luôn dạo đầu khi yêu, muốn gì lao vào, thô bạo, qua loa, như thế thì tệ quá. Cuộc đời có bao nhiêu mà hững hờ, chuyện yêu là chuyện thú vị và tuyệt nhất của vợ chồng, nên không thể để lãng phí được.

Tôi chẳng thấy mình xinh đẹp nổi bật, chỉ duyên vừa đủ để thu hút anh ấy khi mới gặp. Giờ chúng tôi đã sống thử 4 năm rồi, tôi cũng chẳng mặc đồ quá sexy, nhưng tôi biết hôn ở những điểm 'vàng' như cổ, tai, vai, ngực... khiến anh ấy thích thú khi làm chuyện ấy".

zru1556583430

Ảnh minh họa

Khi muốn gần gũi chồng, hoặc khi dạo đầu, chị em thử bằng cách này, đảm bảo, anh ấy sẽ không thể giữ được bình tĩnh sau khi nhận được tín hiệu kích thích đến vậy.

Hãy nghe N.H chia sẻ tuyệt chiêu của cô ấy: "Hãy biết nói không. Đừng nghĩ từ chối sẽ khiến chồng chán, tôi luôn đủ ngọt ngào và thể hiện rằng mình thích chuyện ấy, nhưng đôi khi từ chối lại khiến chồng thèm thuồng và trân trọng khoảnh khắc được nhập 'cuộc yêu' với mình hơn đấy. Tình dục dễ dãi sẽ khiến người ta no đủ quá, lúc cương lúc nhu sẽ khiến chồng hưng phấn hơn khi được đáp lại".

Và điều cuối cùng này, thực sự là yếu tố chốt mà cuộc yêu nào cũng cần. Chị em hãy thoải mái bộc lộ cảm xúc của mình, hãy thả lỏng, phát ra thứ âm thanh mà mình muốn, thể hiện sự hưng phấn, hài lòng hay thậm chí là khó chịu nếu chưa như ý.

Yêu là sự tự nguyện từ cả hai phía, giữ lửa phòng the lại là chuyện của chị em đấy. Đàn ông không chỉ thích tình dục mà còn coi đó là vũ khí để làm thỏa mãn người đàn bà của mình. Ông chồng nào cũng muốn được là người hùng trên giường, vậy nên, cần yếu đuối thì hãy yếu đuối, để chàng trở thành người hùng.

Đừng bảo hâm nóng chuyện phòng the là khó nhé, thử đi rồi cảm nhận, cuộc yêu mà như ý, các ông chồng lại ngoan ngoãn dễ bảo đến bất ngờ.

Chia sẻ
Đọc thêm