BÀI GỐC Hào hứng đợi chờ đêm tân hôn, nào ngờ vừa cởi áo vợ, tôi "hóa đá" ngay lập tức

Hào hứng đợi chờ đêm tân hôn, nào ngờ vừa cởi áo vợ, tôi "hóa đá" ngay lập tức

Tôi không ngờ vợ mình lại giả vờ được lâu đến thế!

2 Chia sẻ

Ngày tôi đưa vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy xấu, nhưng chỉ sau một năm thì cả dòng họ phải quỵ lụy nịnh nọt vợ tôi

Lúc đầu họ đua nhau nói xấu vợ tôi, đặt điều đủ thứ chuyện. Vậy mà bây giờ ai cũng phải niềm nở khi gặp cô ấy.

Phải nói là tôi rất may mắn mới có thể lấy được một người như vợ mình. Trong công việc, vợ tôi là một người tài giỏi và nhạy bén. Vì thế mà mới chỉ 27 tuổi, cô ấy đã là phó giám đốc của một công ty công nghệ có tiếng trên thị trường. Còn ngoài xã hội, vợ tôi cũng rất biết cách đối nhân xử thế.

Không phải vì có một người vợ kiếm ra tiền mà tôi tâng bốc cô ấy. Trong thâm tâm, tôi luôn ngưỡng mộ vợ mình. Mặc dù cô ấy không có gương mặt ưa nhìn. Thế nhưng bù lại, vợ tôi đã có một tâm hồn đẹp và biết sống vì người khác.

Để đến được với nhau, chúng tôi đã rất chật vật. Nói thật là bố mẹ tôi từng không đồng ý để tôi tiếp tục mối quan hệ ấy. Mẹ tôi chê cô ấy không có dáng dấp của một người phụ nữ dễ sinh nở. Còn cả nhà tôi thì lắc đầu bảo vợ tôi xấu hơn ma cấu.

1

Cuộc sống hôn nhân của tôi trải qua êm đềm. (Ảnh minh họa)

Phải cố gắng lắm tôi mới thuyết phục được bố mẹ để có thể tiến tới hôn nhân. Lúc đầu tôi cũng lo vấn đề mẹ chồng nàng dâu lắm. Nhưng rồi cách ứng xử của vợ tôi tốt đến mức ai cũng khen và quên đi khuyết điểm trên khuôn mặt cô ấy.

Cuộc sống hôn nhân của tôi trải qua êm đềm. Bố mẹ tôi quý con dâu lắm, ông bà còn tự hào và đi đến đâu cũng khoe có được một người con dâu tuyệt vời. Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi lại thấy nảy sinh một vấn đề mà mình chưa từng nghĩ tới.

Chuyện bắt đầu khi em gái tôi đi lấy chồng. Lúc đầu tôi dự tính sẽ cho em một cây vàng để làm vốn. Nhưng vợ tôi nói phụ nữ đi lấy chồng, cần có một chút của phòng thân. Thế là ngoài số vàng kia, vợ tôi còn cho em chồng thêm 200 triệu nữa.

2

Càng ngày tôi càng có cảm giác cả gia đình nhà mình đang lợi dụng vợ. (Ảnh minh họa)

Biết chuyện, bố mẹ tôi nghĩ rằng con dâu kiếm ra tiền nên được vài hôm sau lại hỏi vay 300 triệu để sửa sang nhà cửa. Nói thật, không biết vợ tôi có suy nghĩ gì nhưng tôi thấy khó xử quá. Đành rằng bố mẹ tôi thiếu thốn, có điều ông bà lại chọn đúng lúc em gái tôi vừa kết hôn xong.

Đã thế hôm qua, cô ruột của tôi còn gọi điện lên nhờ vả. Cô hỏi vay vợ tôi 100 triệu để xin việc cho con trai vừa mới ra trường. Càng ngày tôi càng có cảm giác cả gia đình nhà mình đang lợi dụng vợ. Họ nghĩ rằng chúng tôi giàu có vì vợ tôi làm được nhiều tiền. Nhưng tôi là đàn ông, tôi có lòng tự trọng của mình. 

Nếu như hết lần này đến lần khác vòi vĩnh tiền của vợ, tôi có cảm giác mình là một người vô dụng. Còn không cho vay thì lại mang tiếng hẹp hòi. Tôi có nên nói với vợ về chuyện này để cô ấy cân nhắc không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm