Ngày nào cũng thấy phòng trọ mới thuê có mùi lạ, sau vài ngày anh chàng thất kinh với "vật thể lạ" khi lật ga giường lên

Sau khi phát hiện nguồn cơn của mùi lạ trong căn phòng trọ mới thuê, H.N cũng chỉ biết khóc dở mếu dở...

Với những sinh viên đi học xa nhà thì chẳng lạ gì với cuộc sống ở trọ. Và tổ ấm mới này cũng lắm drama không kém gì chuyện trường lớp, bạn bè, yêu đương của các bạn trẻ... 

Chả thế mà trên mạng xã hội chẳng thiếu những lần dân tình xôn xao vì chuyện phòng trọ, khách trọ, chủ trọ hoặc hàng xóm cùng khu trọ... Nhưng tình huống như thanh niên H.N dưới đây thì đúng là xưa nay hiếm.

Ngày nào cũng thấy phòng trọ mới thuê có mùi lạ, sau vài ngày anh chàng thất kinh với "vật thể lạ" khi lật ga giường lên - Ảnh 1.

Câu chuyện của H.N chia sẻ đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác. (Ảnh chụp màn hình)

Theo như anh chàng này cho biết, để tiện đi học thì đã lên web tìm 1 phòng gần trường. Nói chung cái kết là H.N đã chốt và dọn tới một căn khá ưng ý. 

Tuy nhiên, ngay lúc đầu vào phòng thì chủ thớt đã thấy có mùi lạ. "Lúc đó mình nghĩ do mùi xịt phòng. Và bản thân mình cũng hay dị ứng mùi lạ, nên không để ý nữa" - H.N kể.

Thế nhưng, đã ở vài ngày rồi mà mùi vẫn chẳng hết. Mùi khó chịu đó cứ lởn vởn, đeo bám quanh căn phòng trọ nhỏ xinh của anh chàng. Thậm chí, H.N còn cảm thấy mũi đau, khó chịu nữa. 

Tận khi anh chàng tính lấy ga giường đi giặt thì mới phát hiện những chai lạ màu vàng. Và quan trọng hơn nó chảy ra sàn mà mùi khắm... Có lẽ không cần giải thích thêm nữa, đây chính là chai nước tiểu của chủ cũ căn phòng!!!

"Mình không hiểu WC cách phòng 1-2 bước chân mà bò đi không nổi, chắc con trai quá, ở dơ kinh khủng ra ấy..." -  H.N chia sẻ.

Ngày nào cũng thấy phòng trọ mới thuê có mùi lạ, sau vài ngày anh chàng thất kinh với "vật thể lạ" khi lật ga giường lên - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Câu chuyện của anh chàng này đã nhanh chóng khiến dân tình xôn xao. Rất nhiều người tỏ ra bàng hoàng trước sự ở bẩn và lười tới kinh hoàng của chủ cũ. Thế nhưng, một số khác lại nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện, hỏi xoáy: "Thế khi dọn vào ông không dọn phòng à?", "Khi vào trải ga giường không biết mà giờ lột ga giường lại phát hiện, xạo vừa ông", "Thực ra là không có con bé nào hết, chính của ông đúng không?"...

Ngày nào cũng thấy phòng trọ mới thuê có mùi lạ, sau vài ngày anh chàng thất kinh với "vật thể lạ" khi lật ga giường lên - Ảnh 3.

(Ảnh chụp màn hình)

Tính thực hư của câu chuyện trên vẫn là một dấu hỏi lớn. Tuy thế, cư dân mạng vẫn bàn tán rôm rả.

Chia sẻ
Đọc thêm