Nam thần Lee Min Ho phải "khóc thét" vì trở thành gương mặt quảng cáo bất đắc dĩ lại còn miễn phí của cô gái nhượng phòng trọ

Chỉ là sang nhượng phòng trọ thôi, có nhất thiết phải "mời" mỹ nam Lee Min Ho quảng cáo cho mình?

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển, mọi người đã biết tận dụng nó để giúp ích cho công việc, đời sống... Từ việc tìm kiếm "nửa kia", hẹn hò, họp hành cho đến việc buôn bán... tất tật đều trở nên dễ dàng hơn. Sinh viên, người đi thuê trọ cũng không phải vất vả đi đến từng nơi, từng địa điểm để tìm phòng nữa. Tất cả đều được người cho thuê/nhượng phòng đăng tải nhan nhản trên mạng xã hội.

Mới đây, nổi bần bật trong các bài đăng cho thuê/nhượng phòng trọ trên Facebook, một cô gái có tên là L.T đã sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng tải thông tin nhượng phòng trọ của mình. Bài đăng của cô gái sẽ không có gì đặc biệt nếu như cô không mượn nam thần Lee Min Ho quảng cáo cho mình.

Nam thần Lee Min Ho phải "khóc thét" vì trở thành gương mặt quảng cáo bất đắc dĩ, lại còn miễn phí của cô gái nhượng phòng trọ - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội.

Theo đó, phòng trọ mà cô gái L.T định nhượng lại cũng có thông tin đầy đủ như những bài đăng khác. Tuy nhiên, cô nàng đã biết tận dụng khả năng photoshop của mình để ghép các hình ảnh của ngôi sao Hàn Quốc vào ảnh chụp căn phòng cần sang nhượng.

Nam diễn viên Lee Min Ho xuất hiện với đầy đủ các tư thế như nằm trên giường vui vẻ, uống nước, ngồi thư giãn ở bàn làm việc và thậm chí là vặn nước ở bồn để rửa tay.

Thấy những hình ảnh này của mình, Lee Min Ho chắc cũng phải khóc thét mất thôi!

Lee Min Ho là ngôi sao Hàn Quốc sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo. Chính vì vậy khi T. ghép ảnh anh với phòng trọ của mình, nó đã thực sự "gây bão", khiến nhiều cô nàng đứng ngồi không yên. Bài đăng nhượng phòng cũng vì lý do đó mà thu hút hàng nghìn lượt quan tâm và bình luận.

"Thần tượng của tôi được nhận cát-sê bao nhiêu khi quảng cáo thế này", "ủa chân của chồng tôi khi ngồi ở bàn làm việc đâu?", "ý tưởng làm content quá đỉnh", "thế này phòng trọ cần nhượng lại đắt khách như tôm tươi"... là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng.

Tuy nhiên nhiều người nhận xét cô gái photoshop chưa được chỉn chu lắm. Nhưng thế thôi cũng đủ khiến mọi người vui vẻ, giải trí rồi! Không rõ cô gái đã nhượng được phòng trọ như ý chưa, nhưng bài đăng của cô vẫn chưa có dấu hiệu hết "hot".

Chia sẻ
Đọc thêm