Xuất hiện phòng trọ "quan tài" siêu bé, nhìn thôi cũng đã thấy khó thở chứ nói gì đến ở bên trong

Một phòng trọ "quan tài" được chia sẻ lên Tiktok đã gây bất ngờ cho nhiều người về độ nhỏ chỉ vừa khít 1 người nằm.

Mới đây trên mạng xã hội Tiktok đã xuất hiện một video quay lại một phòng trọ siêu nhỏ chỉ đủ để 1 người nằm, phía trong có những chiếc kệ để vật dụng cơ bản đủ để cho các sinh hoạt hàng ngày, bên trên là một ô cửa nhỏ.

Xuất hiện phòng trọ "quan tài" siêu bé, nhìn thôi cũng đã thấy khó thở chứ nói gì đến ở bên trong - Ảnh 1.

Trong video quay lại cảnh một người đàn ông phải nằm cố mới có thể vừa vào phòng trọ siêu nhỏ này, cánh tay không thể duỗi thẳng, khi chuyển từ tư thế nằm sang tư thế ngồi cũng chẳng hề dễ dàng gì.

Đoạn hình ảnh ngắn ngủi về phòng trọ không thể nào bé hơn này đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm nghìn người, không ít trong số đó cảm thấy bất ngờ với sự tồn tại của chiếc phòng này, bởi chúng dường như quá nhỏ để sống.

Chàng thanh niên cố xoay xở để nằm trong căn phòng siêu nhỏ.

Một số thành viên mạng xã hội tỏ ra bất ngờ và thốt lên rằng "tôi có cảm giác bị khó thở sau khi xem xong video về căn phòng, thực sự chúng quá nhỏ".

Những kiểu phòng siêu nhỏ như này xuất hiện ở những thành phố lớn của châu Á như Hong Kong, Hàn Quốc hay Nhật Bản, chỉ có diện tích khoảng 1,5m2 và được đặt cho biệt danh là phòng trọ "quan tài".

Ở những thành phố lớn nhất của châu Á, những căn phòng này như nơi trú chân cho những người muốn duy trì cuộc sống ở nơi thành thị.

Những sinh viên nghèo hoặc người lao động có thu nhập thấp thường thuê chúng bởi mức giá khá "mềm", tùy vào từng nơi chúng có giá dao động từ 4 - 12 triệu đồng, bù lại những mô hình về nơi ở siêu nhỏ này lại mang đến sự cô lập cho người sử dụng, mất an toàn, sinh hoạt chung đụng với nhiều người...


Chia sẻ
Đọc thêm