Ngày kinh hoàng của X1 khi lần đầu sang nước ngoài biểu diễn: Sân bay thất thủ, fan chen lấn đến rơi giày dép

Sự nổi tiếng nhanh chóng của X1 đã khiến người hâm mộ có những hành động thiếu kiểm soát.

Kể từ sau chương trình thực tế Produce X 101 do đài Mnet sản xuất kết thúc, 11 chàng "tiên tử" tài năng và ưu tú nhất đã được lựa chọn để trở thành các thành viên của nhóm nhạc X1. Dù chỉ mới là tân binh trong nghề nhưng boygroup luôn chứng tỏ được sức hút và sở hữu lượng fan đông đảo ở nhiều nước.

Chính vì độ nổi tiếng nhanh chóng mà X1 không khỏi gặp rắc rối từ chính người hâm mộ của mình. Cụ thể sáng ngày 15/9, các chàng trai có lịch trình đến Nhật Bản để biểu diễn cho một sự kiện. Lần đầu sang nước ngoài kể từ khi ra mắt, X1 đã bị vây kín bởi biển fan, phóng viên tác nghiệp, tạo nên khung cảnh vô cùng ngổn ngang, náo loạn.

Cảnh tượng chen lấn xô đẩy của fan X1.

Fan X1 chen lấn ngay khi các chàng trai xuất hiện ở sân bay Incheon.

EEealqSUEAAvHq1

EEeF7TIVAAAp2ma

Có thể thấy bất chấp sự nỗ lực của đội bảo an, nhiều người hâm mộ vẫn cố tình chen lấn để chụp ảnh, quay hình các chàng trai. Thậm chí khi X1 đã đi vào khu vực check-in, fan cuồng vẫn "bám đuôi" và không có dấu hiệu dừng lại. Và kết quả sau màn chen lấn khiến sân bay như "vỡ trận", rất nhiều người bị rơi giày dép, băng rôn trên đầu,…

Fan bỏ lại giày dép sau khi chen lấn, chào đón X1.

Khi các clip về sự việc ở sân bay sáng nay được phát tán rộng rãi trên các trang mạng xã hội, cộng đồng fan quốc tế của X1 đã thật sự sợ hãi vì cách chào đón thần tượng của fan xứ Hàn: "Mình không nghĩ là sân bay sáng nay lại đông tới mức đó, X1 cho thấy mức độ nổi tiếng đang tăng dần nhưng với kiểu chào đón thần tượng như thế này thì không chấp nhận được", "Xem cách người Nhật chào đón thần tượng mà thấy hổ thẹn cho người dân xứ mình", "Có cần thiết phải chen lấn, xô đẩy nhau đến vậy không?", "Mình thấy mà bức xúc luôn ấy, đội bảo an cũng quá kém cỏi".

Một số hình ảnh của các chàng trai X1 ở sân bay sáng nay:

EEd2s2qVAAEY_SV

Yohan.

EEd3OfQUEAA6QOg

Kim Wooseok.

EEeAT0EUcAEJOID

Lee Hangyul.

EEeAs3IUEAAi9cA

Cho Seungyoun.

EEeA9gGVAAA61SY

Han Seungwoo.

EEeBKxgVUAAXK2L

Song Hyeongjun.

EEeBX4VU4AAKetE

Lee Eunsang.

EEeBjD-U4AEAvxL

Son Dongpyo.

EEeITssW4AAUGrO

Kang Minhee.

EEefhKRX4AAAhMg

Cha Junho.

EEefuR8WsAEunRa

Nam Dohyun.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm