Sau màn bị JYP đuổi khỏi công ty, cựu thực tập sinh show "Produce X 101" chuẩn bị đầu quân về chung nhà với Yohan (X1)?

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều fan nghi ngờ, nam thực tập sinh Yoon Seobin đang chuẩn bị quay lại làng giải trí bằng việc đầu quân về chung nhà với "center" Yohan (X1).

Hồi đầu tháng 5 vừa qua, khi mà show thực tế Produce X 101 bắt đầu chưa được bao lâu thì Yoon Seobin (cựu thực tập sinh của JYP Entertainment) đã trở thành thí sinh đầu tiên phải rời khỏi cuộc thi. Từ một ứng viên tiềm năng cho một suất ra mắt trong đội hình debut cùng X1, Yoon Seobin đã trở thành "tội đồ" trong mắt công chúng khi một loạt bài viết vạch trần quá khứ hút thuốc, uống rượu khi chưa đủ tuổi xuất hiện tràn lan trên mạng, khiến nam thực tập sinh bị lên án nặng nề và bị JYP hủy luôn hợp đồng.

yoonseobin-jyp-produce-x-101-1

Seobin trở thành "cái gai trong mắt" công chúng xứ Hàn sau loạt bằng chứng không rõ ràng.

Tưởng chừng sau vụ việc, Seobin sẽ rút lui khỏi ngành giải trí, thế nhưng mới đây, nam thực tập sinh lại bất ngờ xuất hiện bên cạnh hai trainee là Mahiro và Jyunhao trong phòng tập. Nhiều fan nghi ngờ, Seobin đã tìm được "bến đỗ" mới chính là OUI Entertainment - công ty chủ quản của "center" Yohan (X1). Được biết trước đó, nam thực tập sinh Mahiro cũng "dứt áo ra đi" khỏi YG Entertainment để đầu quân về OUI.

EDdtRYDU4AE1HqE

Seobin bất ngờ xuất hiện bên cạnh thực tập sinh Mahiro nhà OUI khiến người hâm mộ nghi ngờ nam idol đã tìm được "bến đỗ" mới.

Mặc dù phía OUI Entertainment vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên, tuy nhiên không ít người hâm mộ vẫn hy vọng Seobin sẽ đầu quân về công ty mới nổi này. Bởi lẽ, scandal trong quá khứ của nam thực tập sinh vẫn còn nhiều uẩn khúc, khi mà các giáo viên từng giảng dạy Seobin lại lên tiếng bênh vực và cho rằng những bức ảnh đã lan truyền thực chất là ảnh ghép do antifan hãm hại.

tl3-15673691933921510871634-1567394057420283221575

Dù không biết Seobin có thực sự đầu quân về OUI Entertainment hay không, tuy nhiên người hâm mộ vẫn hy vọng tin đồn này trở thành sự thật.

63e5b2a1a0e149bf10f0

Liệu rằng sau "giông bão", Seobin đã vực dậy và tiếp tục quay trở lại hoạt động nghệ thuật?

Chia sẻ
Đọc thêm