YG bỗng dưng mất 3 thực tập sinh tài năng về dưới trướng công ty nhà Yohan (X1), liệu một boygroup khủng sắp ra mắt?

Lần lượt các thực tập sinh tài năng nhà YG bất ngờ đầu quân về OUI Entertainment, điều gì đang xảy ra thế này?

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin thực tập sinh nổi tiếng trực thuộc YG Entertainment - Jyun Hao đã chính thức đầu quân về dưới trướng của OUI. Như vậy sau Seok Hwa và Mahiro, Jyun Hao là thực tập sinh thứ 3 rời YG gia nhập "nhà chung" cùng với Yohan (X1).

D2GdsBNU8AEmEvY

Jyun Hao là thực tập sinh thứ 3 rời YG để đầu quân về OUI sau...

seokhwa2-1568082415190628445198

... Seok Hwa...

mahiro2-1568082415185521976674

... và Mahiro.

Jyun Hao - thực tập sinh người Đài Loan, được biết đến sau khi tham gia 2 chương trình sống còn là YG Treasure Box và Produce X 101. Mặc dù không đi được đến vòng chung kết của hai chương trình nói trên nhưng với vẻ ngoài điển trai, visual hút mắt cùng kỹ năng hát, nhảy được YG đào tạo bài bản, anh chàng đã nhận được sự chú ý rất lớn từ khán giả.

DskIFw0XcAAg_5p

d

Vẻ ngoài điển trai của thực tập sinh người Đài Loan Wang Jyun Hao.

Có thể thấy kể từ sau khi Produce X 101 kết thúc, Kim Yohan trở thành center của X1 - nhóm nhạc chiến thắng với số phiếu bầu cao nhất đến từ người hâm mộ, OUI Entertainment cũng một bước lên hạng với sự tin tưởng của các thực tập sinh khi liên tục chiêu mộ được những "gà chiến" đến từ những công ty khủng. Việc OUI đang có trong tay dàn thực tập sinh nam sở hữu lượng fan hùng hậu, khiến nhiều người nghi ngờ công ty quản lý này đang ấp ủ ra mắt boygroup để debut cùng Kim Yohan, sau khi anh chàng kết thúc 2,5 năm hoạt động độc quyền cùng X1.

kim-yohan-grip-talk-2

Liệu OUI đang ấp ủ cho ra mắt 1 siêu boygroup sau khi hợp đồng của Yohan với X1 kết thúc?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm