Phá vỡ kỷ lục của WINNER, X1 đi vào lịch sử Kpop khi trở thành idolgroup giật cúp nhanh nhất trên show âm nhạc

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ sau 5 ngày ra mắt, boygroup xuất thân từ chương trình thực tế "Produce X 101" đã mang về chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp.

Tối ngày 1/9, show âm nhạc SBS MTV The Show ghi hình số đặc biệt đã khép lại với việc tìm ra chủ nhân chiếc cúp chiến thắng trong tuần. Và sau một loạt thành tích khiến không ít người phải ngỡ ngàng, boygroup tân binh X1 đã giành chiến thắng, mang về chiếc cúp trên show âm nhạc đầu tiên chỉ sau 5 ngày ra mắt.

Fancam ghi lại khoảnh khắc các chàng trai X1 được công bố là nhóm giành chiến thắng.

EDYgiMHU4AA4VtA

X1 giành được chiến thắng đầu tiên chỉ sau 5 ngày ra mắt.

Trước chiến thắng đầy ý nghĩa này, các chàng trai đã không giấu được sự xúc động trên sân khấu. Trưởng nhóm Seungwoo thậm chí còn bật khóc vì quá hạnh phúc. Các thành viên đã gửi lời cảm ơn đến gia đình, người hâm mộ cũng như ban lãnh đạo, nhân viên của Swing Entertainment vì đã yêu mến và giúp đỡ nhóm.

EDYhRshWwAA-j4M

Trưởng nhóm Seungwoo bật khóc vì lần đầu được chạm tay đến cúp chiến thắng.

Đáng nói hơn, X1 chỉ mất đúng 5 ngày để mang về chiếc cúp đầu tiên kể từ khi ra mắt. Với thành tích này, "gà cưng" Mnet chính thức xô đổ kỷ lục của đàn anh WINNER để trở thành nhóm nhạc giành chiến thắng nhanh nhất trên các show âm nhạc tại Hàn Quốc.

EDYg6cMXUAAiQiM

EDYkYxaU0AAXvLb

EDYdrCHXsAAr54A

Ngay sau chiến thắng đầy thuyết phục, hashtag #Flash1stWin cũng nhanh chóng lọt top 1 trending toàn cầu. Như vậy, với thành tích mới nhất của X1, top 5 nhóm nhạc giành chiến thắng nhanh nhất trên các show âm nhạc hiện đã thay đổi như sau:

1. X1 - 5 ngày

2.WINNER - 6 ngày

3. CIX - 7 ngày

4. TXT - 8 ngày

5. ITZY/Wanna One - 9 ngày

EDYkVDXUcAEnY7i (1)

X1.

Chia sẻ
Đọc thêm