Vừa ra mắt, thành viên nhóm X1 đã gây tranh cãi khi có thái độ vô lễ với đàn anh ngay trên sóng truyền hình

Anh chàng Son Dongpyo đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng vì thái độ vô lễ với đàn anh trong nghề.

Ngay từ khi xuất hiện trong chương trình Produce X 101, Son Dongpyo đã nhận phải vô số lời chỉ trích khi bị cho là được ưu ái để trở thành center trong ca khúc chủ đề Pick me, cũng như xuất hiện với hàng loạt các biểu cảm lố lăng. Tưởng chừng sau khi ra mắt với nhóm nhạc X1, Son Dongpyo sẽ bớt bị chỉ trích hơn, tuy nhiên mới đây anh chàng tiếp tục trở thành tâm điểm ném đá của khán giả vì vô lễ với các đàn anh trong nghề.

ED82UGIU8AAwQb8

EDobxJuXYAApue4

EDycK2gX4AAAVqx

EDzGzIxUEAA3-47

Son Dongpyo.

Cụ thể trong bài viết mới nhất được đăng trên diễn đàn Nate "bóc phốt" thái độ lồi lõm của Son Dongpyo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, trong đoạn video quay lại cảnh hậu trường các thành viên X1 ghi hình cho Studio Choom, thành viên Seungyoun đã dang tay ôm Son Dongpyo, tuy nhiên lúc này nam thần tượng sinh năm 2002 lại đẩy Seungyoun ra và thể hiện sự khó chịu trên khuôn mặt.

download (1)

Son Dongpyo khó chịu ra mặt khi đàn anh Seungyoun ôm ở phía hậu trường.

Chưa dừng lại ở đó, trong chương trình Idol Room được lên sóng mới đây, thái độ khó chịu, không quan tâm lời người khác nói của Son Dongpyo đã khiến cho 2 MC chương trình là Doni và Coni phải nhắc nhở: "Dongpyo à, hãy để ý đến cả cảm xúc của những người xung quanh nữa!".

download (2)

MC Doni và Coni phải nhắc nhở Son Dongpyo chú ý đến cảm xúc của người khác trong chương trình Idol Room.

Ngay sau bài đăng rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích về thái độ của nam thần tượng: "Tôi đã xem Idol Room rồi và Song Dongpyo thực sự rất lố lăng. Cách anh ấy nói chuyện với các tiền bối thật nực cười và ngay cả Jung Hyundong cũng cạn lời. Anh ấy cứ tỏ ra dễ thương nhưng tôi không thấy điều đó", "Thành thật mà nói, khi Seungyoun dính phải tranh cãi, tôi thấy không thích anh ấy. Tuy nhiên, Seungyoun là người rất tài năng và làm rất tốt trên sân khấu. Còn Dongpyo cứ tiếp tục làm những việc khiến tôi không thích chút nào. Chỉ cần nhìn vào cách anh ấy đối xử với Eunsang và Dohyun là đã thấy ghét", "Tôi cảm thấy hơi khó chịu khi xem Idol Room. Tôi hy vọng Dongpyo chú ý đến lời nói và biểu cảm của mình".

Untitled

Bài viết chỉ trích thái độ khó chịu của Son Dongpyo nhận được lượt vote up đông đảo của cư dân mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm