Nếu “đàn bà hơn nhau ở tấm chồng”, thì đàn bà không còn là đàn bà nữa!

Thúy Ngọc NF, Theo Helino
Chia sẻ

Thật ra đi đến tận cùng của cuộc đời này, thì tất cả là do ta cảm, tất cả là do ta can tâm, tất cả là do ta nhiệt thành…

Xã hội ngày càng phát triển, ngày nay, chúng ta có thể khẳng định rằng: Rõ ràng chuyện phụ nữ tới tuổi phải lập gia đình và sinh con không còn là con đường "bất di, bất dịch" mà chị em phải bước theo nữa.

Tuy nhiên, vẫn luôn có những trường hợp "ngoại lệ", với nhiều người lại quan niệm rằng thành công của bản thân không sánh bằng thành công khi có được một anh chồng giàu có, thành đạt.

Phụ nữ à, giữa biết bao câu chuyện ngoại tình, biết bao câu chuyện chồng đánh đập vợ, biết bao câu chuyện hai người ra tòa kiện cáo đình đám. Cùng với đó, biết bao người phụ nữ độc thân thành đạt, biết bao single mom tự nắm bắt lấy hạnh phúc bản thân… Lấy chồng không phải là cái đích duy nhất của cuộc đời phụ nữ nhưng trong mắt nhiều người nó lại được xem là "happy ending", đừng tự đặt gánh nặng cho bản thân khi chọn người bạn đời và đặt tất cả vận mệnh của cuộc đời mình vào 1 người đàn ông.

Nếu “đàn bà hơn nhau ở tấm chồng”, thì đàn bà không còn là đàn bà nữa! - Ảnh 1.

Ngày nay, đã đến lúc chị em phụ nữ thôi đo hạnh phúc của mình trong vòng quanh quẩn đàn ông, hãy cùng Tâm tình phái đẹp và khách mời nữ nhà báo, MC Trác Thúy Miêu phân trần qua đề tài " Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng?", phát trực tiếp trên Website và Fanpage aFamily vào lúc 20h30, thứ 5 ngày 04/04/2019. Phát lại trên kênh Youtube chính thức aFamily Official vào 21h00 cùng ngày.

Trailer Tâm tình phái đẹp

Chia sẻ
Đọc thêm