LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Những tật xấu của đàn ông

Lăng nhăng là do tính cách, bản chất hay là thói xấu khó sửa của người đàn ông?

Dẫu biết chúng ta không thể chọn được người hoàn mỹ và cũng sẽ không có người hoàn hảo trên đời, thế nhưng, với cuộc đời dài rộng phía trước, luôn có người ở đó dành cho chúng ta. Và chúng ta cũng chỉ cần người phù hợp với chính mình.

Với phụ nữ, một tấm chồng biết quan tâm, chăm sóc, đỡ đần cho vợ là điều mong mỏi nhất của nhiều chị em. Thế nhưng "Phận gái 12 bến nước trong nhờ đục chịu", nếu người bạn đời ham mê bài bạc, rượu chè thì chị em phụ nữ phải làm thế nào, có lựa chọn nào khác không?

Hơn nữa, còn thói "cả thèm chống chán" ở đàn ông là thói xấu rất đáng e ngại và lên án, lửa hôn nhân hay hạnh phúc đôi lứa khó duy trì được chỉ bằng sự nổ lực từ phía người phụ nữ, nhưng có những người đàn ông dường như cố tình làm ngơ, để cho mình vợ mình "thổi lửa".

Ám ảnh bởi những vết trượt trong tình cảm ở quá khứ không những là nỗi mặc cảm mà còn trở thành thứ nhiều anh chồng dùng để dày vò người phụ nữ. Nhiều chị nuốt nuớc mắt khi lấy phải anh chồng có thói dằn vặt về quá khứ của vợ hay người yêu, nên thường muợn rượu về chửi bới thậm chí đánh đập vợ, khi qua cơn say lại xin lỗi tha thứ. Có lẽ, đây không chỉ còn là "thói hư tật xấu" nữa, mà đã trở thành hành vi tiêu cực, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần và tình cảm trong hôn nhân.

Cùng đạo diễn Lê Hoàng bàn luận về chủ đề "Những tật xấu của đàn ông" được phát sóng trực tiếp lúc 20h30 trên Website và Fanpage aFamily.vn. Chương trình được phát lại vào 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube aFamily Official.

LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Những tật xấu của đàn ông  - Ảnh 3.

Khách mời Đạo diễn Lê Hoàng.

Chia sẻ
Đọc thêm