Nếu chưa có tiền mua máy lọc không khí, bạn có thể xem ngay 7 sản phẩm rẻ hơn hẳn này để bảo vệ sức khỏe

Tình trạng ô nhiễm không khí ở cấp báo động ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bản thân đang khiến bạn cảm thấy lo lắng và hoang mang. Nhưng bạn lại không đủ tiền để sở hữu một chiếc máy lọc không khí? 7 sản phẩm giá thành rẻ hơn này sẽ là lựa chọn thay thế hàng đầu.

1. Nắp đậy chống bụi cho đồ dùng nhà bếp

Nếu chưa có tiền mua máy lọc không khí, bạn có thể xét ngay 7 sản phẩm rẻ hơn hẳn này để ngăn cản tác hại tới sức khỏe bản thân - Ảnh 1.

Là sản phẩm giúp bảo vệ bữa ăn gia đình an toàn và sạch sẽ khỏi những loại bụi nguy hiểm tới sức khỏe. Đặc biệt với những gia đình có không gian ăn uống mở, tiếp xúc với không khí ô nhiễm bên ngoài thì sản phẩm là lựa chọn tối ưu.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ dàng thao tác và sử dụng. Và đang được bán trên thị trường với giá dao động từ 253.000 đồng tới 1.057.000 đồng tùy thuộc vào kích cỡ sản phẩm.

2. Rèm chắn bụi

Nếu chưa có tiền mua máy lọc không khí, bạn có thể xét ngay 6 sản phẩm rẻ hơn hẳn này để ngăn ngừa bụi mịn làm ảnh hưởng sức khỏe bản thân - Ảnh 3.

Nếu bạn không có tiền để mua máy lọc không khí thì có thể tham khảo tới sản phẩm rèm nhựa PVC giúp ngăn bụi bẩn không xâm nhập vào không gian nhà ở.

Với loại sản phẩm này bạn nên chọn loại rèm có màu trắng trong hoặc xanh dương để vừa tạo được tính thẩm mỹ cho nơi lắp đặt lại giúp sản phẩm phát huy đúng khả năng làm việc.

Khi mua bạn cần để ý các sản phẩm phải không bị mờ đục hoặc cong vênh, ít bị co giãn… Như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng và hiệu quả khi sử dụng ngăn bụi.

Giá bán của sản phẩm là 16.868 đồng/tấm. Đơn giá tính theo m2 sẽ là 220.000 đồng tới 280.000 đồng với đầy đủ phụ kiện.

3. Chặn cửa chống bụi

Nếu chưa có tiền mua máy lọc không khí, bạn có thể xét ngay 6 sản phẩm rẻ hơn hẳn này để ngăn ngừa bụi mịn làm ảnh hưởng sức khỏe bản thân - Ảnh 4.

Thiết kế chặn cửa bằng nẹp xốp phù hợp với những cánh cửa có chiều rộng từ 85cm tới 87cm. Giá bán của loại này là 39.000 đồng.

Nếu chưa có tiền mua máy lọc không khí, bạn có thể xét ngay 6 sản phẩm rẻ hơn hẳn này để ngăn ngừa bụi mịn làm ảnh hưởng sức khỏe bản thân - Ảnh 5.

Loại thứ hai có thể lấp kín được cánh cửa có chiều dài gấp đôi với giá bán là 61.000 đồng.

Công dụng của dòng sản phẩm này là giúp chắn các hạt bụi lùa qua khe cửa vào trong nhà. Sản phẩm phù hợp với những nhà phố vừa hữu ích lại tiết kiệm.

Sản phẩm cũng không làm tổn hại đến cửa và cấu trúc của cửa.

Hiện tại trên thị trường đang bán hai loại với giá thành dao động từ 39.000 đồng tới 61.000 đồng tùy vào kích thước.

4. Sữa tắm Lifebuoy than hoạt tính

Nếu chưa có tiền mua máy lọc không khí, bạn có thể xét ngay 6 sản phẩm rẻ hơn hẳn này để ngăn ngừa bụi mịn làm ảnh hưởng sức khỏe bản thân - Ảnh 6.

Nhiều người có thể bất ngờ nhưng sản phẩm này chính thức trở thành một thành viên trong gia đình chăm sóc cơ thể chống ô nhiễm bụi mịn hiện nay.

Với ưu điểm là sử dụng than hoạt tính và bạc hà, loại sữa tắm Lifebuoy này sẽ giúp bạn và người thân loại bỏ các loại bụi, vi khuẩn dính trên da sau khi hoạt động, làm việc hoặc di chuyển ở ngoài đường.

Đây cũng là sản phẩm vệ sinh cơ thể thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi người. Giá thành rẻ với 69.000 đồng/chai 220 gram.

5. Bình xịt chống bám bụi

Nếu chưa có tiền mua máy lọc không khí, bạn có thể xét ngay 7 sản phẩm rẻ hơn hẳn này để ngăn cản tác hại tới sức khỏe bản thân - Ảnh 6.

Sản phẩm giúp người tiêu dùng làm sạch bụi bẩn ở bề mặt các loại vật dụng trong thời gian ngắn trở nên sáng bóng.

Ưu điểm của sản phẩm là có thể làm sạch được đa dạng các vật dụng trong nhà như đồ gỗ, đồ nội thất, rèm cửa, đế tản nhiệt, đồ nhựa, đồ gốm…

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm là cần để tránh xa các nguồn lửa, nguồn nhiệt và thiết bị điện đang hoạt động để tránh phát nổ.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm là 114.000 đồng.

6. Túi lọc bụi cho căn phòng

Nếu chưa có tiền mua máy lọc không khí, bạn có thể xét ngay 6 sản phẩm rẻ hơn hẳn này để ngăn ngừa bụi mịn làm ảnh hưởng sức khỏe bản thân - Ảnh 8.

Sản phẩm bao gồm các túi lọc được làm từ sợi tổng hợp siêu mịn gắn chắc vào một phần của khung nhựa (ABS). Sản phẩm gồm 6 túi lọc với nhiều lớp sợi tổng hợp có kết cấu phức tạp liên kết lại với nhau để tăng độ lọc bụi cho không khí khi vào nhà.

Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt với khả năng giữ bụi và làm sạch không khí cao nên thích hợp sử dụng cho những ngôi nhà phố có mật độ ô nhiễm không khí lớn.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm là 179.000 đồng.

7. Các loại cây xanh lọc được bụi

Nếu chưa có tiền mua máy lọc không khí, bạn có thể xét ngay 7 sản phẩm rẻ hơn hẳn này để ngăn cản tác hại tới sức khỏe bản thân - Ảnh 8.

Không chỉ giúp bạn gần gũi với tự nhiên, trang trí không gian thêm đẹp mắt mà nhiều loại cây xanh còn có tác dụng lớn trong việc giảm bớt không khí ô nhiễm trong nhà. Giúp chủ nhân thanh lọc không khí, đem tới không gian sự trong lành, mát mẻ.

Đặc biệt, tại các thành phố lớn có tình trạng ô nhiễm không khí do bụi mịn ở mức cao. Việc sử dụng các loại cây xanh trong nhà để thanh lọc không khí như Dương xỉ, Trầu Bà, Lưỡi Hổ, Dây Nhện,… là vô cùng hữu ích.

Giá thành các loại cây này cũng khá rẻ chỉ dao động từ 35 - 200.000 đồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm