Nếu chồng cùng vợ làm 3 việc này trên giường ngủ ngoài chuyện ân ái, không nghi ngờ gì nữa, bạn là người phụ nữ cực kì may mắn

Chiếc giường ấy không chỉ là nơi vợ chồng nghỉ ngơi sau 1 ngày mệt mỏi mà còn là nơi chứng kiến cả những vui buồn và kỷ niệm trong suốt cuộc hôn nhân của họ.

Giường ngủ là một nơi riêng tư, mang đầy ý nghĩa của mỗi cặp vợ chồng. Trước khi kết hôn, mỗi cặp đôi sẽ háo hức cùng nhau đi mua giường tân hôn, chăn đệm mới, trang trí cho căn phòng tân hôn theo ý thích của họ. Từ đây, căn phòng đó, chiếc giường ấy không chỉ là nơi vợ chồng nghỉ ngơi sau 1 ngày mệt mỏi mà còn là nơi chứng kiến cả những vui buồn và kỷ niệm trong suốt cuộc hôn nhân của họ.

Nói đến giường ngủ, hẳn ai cũng nghĩ đến chuyện ân ái. Nhưng trong cuộc sống vợ chồng, giường ngủ không phải chỉ có công năng duy nhất ấy. Ngoài chuyện ân ái, nếu người chồng có thể cùng vợ mình làm 3 việc sau trên giường ngủ, vậy không nghi ngờ gì đó là một người phụ nữ cực kỳ may mắn!

Khi thức dậy vào buổi sáng, vợ chồng cùng nhau thu dọn giường ngủ

Nếu chồng có thể cùng bạn làm 3 việc này trên giường ngủ ngoài chuyện ân ái, không nghi ngờ gì bạn là người phụ nữ cực kỳ may mắn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Một người chồng thực sự yêu thương vợ sẽ muốn cùng vợ làm mọi việc trong khả năng có thể. Nếu không có chuyện gì đột xuất, anh ấy chắc chắn sẽ muốn cùng bạn thức dậy, nở nụ cười chào buổi sáng rồi cùng bạn thu dọn giường ngủ cho gọn gàng. Anh ấy sẽ không để bạn phải làm một mình, càng chẳng mặc định chuyện dọn dẹp nhà cửa, chăn chiếu là của phụ nữ.

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi cùng nhau dọn giường, bạn và chồng có thể trao đổi sơ qua về lịch trình làm việc trong ngày. Khi mà cuộc sống và công việc quá bận rộn, mỗi cặp vợ chồng dường như càng ít thời gian dành cho nhau thì chỉ vài phút tương tác ngắn ngủi vào buổi sáng mỗi ngày ấy thôi cũng đủ khiến mối quan hệ vợ chồng được hâm nóng đáng kể.

Thực tế còn không ít người chồng vô tâm, buổi tối đợi vợ sắp xếp giường ngủ đây ra đấy mới lên giường, sáng ra tỉnh dậy là nhanh chóng rời khỏi phòng ngủ, chẳng đoái hoài đến chuyện cùng vợ chia sẻ việc nhà. Chính vì thế, nếu chồng bạn tự nguyện và vui vẻ cùng bạn làm việc, chỉ đơn giản là gấp chăn, dọn giường mỗi sáng ngủ dậy, qua đó cũng đủ cho thấy bạn là người phụ nữ rất may mắn rồi!

Trước đi chìm vào giấc ngủ, anh ấy dành một khoảng thời gian trò chuyện với bạn

Giao tiếp vợ chồng là điều rất quan trọng để gìn giữ mối quan hệ luôn bền chặt. Xã hội hiện đại khiến ai cũng bận bịu với công việc trên công ty và những mối quan hệ xã giao bên ngoài. Chưa nói, những trò giải trí trong điện thoại cũng có sức hấp dẫn vô cùng lớn.

Từ đó vợ chồng ngày càng trở nên ít tương tác với nhau. Thậm chí cùng nằm trên một chiếc giường nhưng ai cũng mải mê với việc riêng của mình, cho đến khi mỏi mệt chìm vào giấc ngủ thì thôi.

Nếu chồng có thể cùng bạn làm 3 việc này trên giường ngủ ngoài chuyện ân ái, không nghi ngờ gì bạn là người phụ nữ cực kỳ may mắn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Không có sự giao tiếp, mâu thuẫn dần dần nảy sinh, tình cảm dần nhạt nhòa. Mối quan hệ vợ chồng rạn nứt, tới khi giật mình nhận ra thì đã chẳng thể cứu vãn nổi nữa. Do đó, sẽ thật đáng quý nếu chồng bạn luôn dành ra một khoảng thời gian nhất định để trò chuyện với vợ trước khi cả hai cùng chìm vào giấc ngủ.

Đơn giản anh ấy chỉ kể cho bạn nghe vài chuyện đáng chú ý ở cơ quan hoặc cùng bạn bàn luận một số vấn đề nóng hổi đang diễn ra. Chỉ như thế cũng đủ khiến bạn cảm thấy ấm áp, mối quan hệ vợ chồng sẽ ngày càng khăng khít, gắn bó hơn.

Trong khi ngủ, anh ấy luôn chạm vào bạn để cảm nhận hơi ấm từ vợ

Còn gì yên bình và hạnh phúc hơn khi mà sau 1 ngày dài không gặp nhau, trải qua những căng thẳng, mệt mỏi ngoài đường được về nhà ôm vợ/chồng ngủ một giấc không mộng mị. Khi trong trái tim bạn có hình bóng ai đó, bạn sẽ luôn muốn được gần gũi và chạm vào đối phương. Nhất là khi ngủ, chắc chắn bạn sẽ không đời nào nằm cách xa người ấy cả.

Dẫu tư thế ngủ yêu thích của mỗi người khác nhau nhưng nếu một người chồng yêu vợ sẽ luôn muốn nằm sát cạnh và chạm vào vợ theo cách của anh ấy trong khi ngủ. Có thể chỉ là một cái nắm tay thôi bởi anh ấy khó ngủ nếu bị ai đó ôm cứng lấy. Nhưng dù như thế cũng đủ cho thấy một điều, anh ấy không thể sống thiếu bạn, kể cả là trong giấc ngủ.

Chia sẻ
Đọc thêm