Nếu chàng đang nguội lạnh "yêu đương" hãy đọc cho chàng nghe tuyệt chiêu của những "bậc thầy" Đế vương này

Kẹo , Theo Helino
Chia sẻ

Những bí kíp phòng the của vua chúa xưa hay các quy tắc "yêu đương" tưởng chừng như cứng nhắc, máy móc nhưng lại có ý nghĩa rất thiết thực so với thời nay.

Chuyện chăn gối có thể nói là yếu tố quan trọng quyết định cao độ bền của một cuộc hôn nhân cũng như hạnh phúc vợ chồng. Việc phụ nữ "lép vế" hay gặp nhiều vấn đề trong "chuyện yêu" với chồng khá phổ biến. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều chị em luôn than phiền bởi các ông chồng ngày càng nguội lạnh, áp lực cuộc sống khiến hai người không còn ngọt ngào như thuở mới yêu. Những biện pháp tập luyện khoa học hay các bí quyết từ người thân, bạn bè đã trở nên khô khan và nhàm chán khi các chị đã thử mà vẫn không mang lại hiệu quả cao. Vậy thì hãy áp dụng ngay những bí kíp phòng the được đúc kết từ kinh nghiệm của các vua chúa xưa dưới đây. Những "kỹ xảo" tuyệt vời này đến nay vẫn còn nguyên tác dụng đấy!

Các bài thuốc bồi bổ dương khí

Cảnh săn bắn của các Hoàng đế xưa xuất hiện ở rất nhiều bộ phim. Đó không chỉ là một sinh hoạt thường niên của Hoàng cung hay thú vui tiêu khiển của bậc đế vương mà quan trọng hơn cả, người đàn ông sở hữu tam cung lục viện cần bổ trợ sinh lực cho mình sau mỗi chuyến đi săn. Những con thú rừng như thỏ, nai, hươu... sau khi bắt sẽ được cắt tiết ngay tại trận. Quân lính sẽ lấy một chén rượu và hứng những giọt máu từ gạc thú để dâng vua uống trực tiếp. Ít ai biết rằng, đây là bài thuốc cường dương vô cùng hiệu nghiệm cho nhà vua.

Vợ nào có chồng đang nguội lạnh chuyện yêu hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu của những bậc thầy Đế vương này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, Hoàng đế còn dùng thêm rất nhiều thảo dược mà đối với thời nay cũng khá dễ tìm và gần gũi với đời sống. Để tăng khả năng giường chiếu và có thể "thị tẩm" được những mỹ nhân trong thiên hạ, các vua chúa dùng nhiều loại theo từng công dụng. Nhân sâm, đậu ván dại thì chuyên nhằm tăng cường năng lượng, đương quy giúp tăng máu, nấm tăng cường chất lượng tinh trùng và hàng loạt những loại dược liệu để bổ thận như gạc hươu nai, thân và rễ của động, thực vật ký sinh.

Kết hợp vận động

Dù là Hoàng đế muốn có vị thuốc nào quý hiếm cũng là điều dễ dàng nhưng nếu không chịu khó tập luyện thường xuyên thì khả năng giường chiếu cũng không thể mạnh mẽ được.

Thời xưa, các Hoàng đế thường tập luyên bằng các bài tập Thái cực quyền và Kungfu. Mặc dù hai loại hình rèn thể lực này không nói rõ là có tác dụng trực tiếp cho sinh lý nam giới nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho sức khỏe là điều không thể phủ nhận.

Những động tác chuyển động uyển chuyển, mềm mại, chậm rãi, vận hành được hầu hết các bộ phận trong cơ thể của bộ môn Thái Cực Quyền luôn kết hợp với việc điều hoà hơi thở. Nó có tác dụng rất tốt cho việc tăng độ dẻo dai của xương chậu. Nếu từ trước đến nay, các chị luôn nghĩ Thái Cực Quyền là hình thức tập dưỡng sinh dành cho tuổi già thì các chị nhầm rồi nhé. Ngay từ hôm nay, hãy cùng chồng tập luyện với động tác đơn giản. Chỉ cần mỗi ngày 10 phút, đời sống vợ chồng của bạn sẽ được cải thiện bất ngờ đấy.

Còn tác dụng của bộ môn Kungfu thì có lẽ đã rất nhiều người biết đến. Luyện Kungfu với những động tác tay chân phối hợp và những chuyển động của cơ thể sẽ làm cho các nhóm cơ được hoạt động nhiều hơn so với mức bình thường. Đồng thời nam giới sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt rất nhiều so với các hình thức tập thông thường. Thế nên, ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long luôn có vẻ đẹp cực kì nam tính và kiện tráng bởi theo đuổi bộ môn này.

Vợ nào có chồng đang nguội lạnh chuyện yêu hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu của những bậc thầy Đế vương này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Bí thuật phòng trung" của Tào Tháo

Tào Tháo qua tác phẩm Tam Quốc diễn nghĩa của La Quán Trung là một gian hùng đa nghi, độc ác và háo sắc. Tính cách của nhân vật có thật trong lịch sử này qua văn học và điện ảnh đã được tô vẽ, điển hình hóa khá nhiều. Nhưng theo các nhà sử học Trung Quốc thì sự phong lưu, thói ham mê sắc dục của nhân vật này không phải chỉ là hư cấu.

Là kẻ ham mê sắc dục nhưng Tào Tháo cũng là nhân vật "trên thông thiên văn, dưới tường địa lý". Bởi thế, đại gian hùng này rất ý thức trong việc giữ gìn, chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu "thuật phòng trung" để không "tổn thọ" vì "quá sức" khi nạp nhiều thê thiếp. Để học phép dưỡng sinh nói chung với mục đích "trường sinh" và "thuật phòng trung" nói riêng nhằm thỏa mãn thú vui "chăn gối", Tào Tháo cho mời tất cả các phương sĩ hàng đầu thời bấy giờ.

Dù nổi danh thiên hạ nhưng Tào Tháo không ngại thỉnh hẳn thầy về để dạy bí quyết phòng the. Bài học chỉ gói gọn trong 5 nguyên tắc cơ bản:

Thứ nhất là chăm sóc năng lượng của cơ thể. Sau khi ngủ dậy, Tháo phải tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện sự dẻo dai của xương sống, xương chậu và thả lỏng vùng cơ thể phía sau. Bên cạnh đó là tập luyện vùng hậu môn để tăng sự co bóp khiến cho năng lượng có thể chuyển xuống phần phía dưới.

Thứ hai là nuốt nước bọt. Nuốt nước bọt của chính mình một cách đều đặn và điều tiết hơi thở thư thái.

Thứ ba là chọn đúng thời điểm "yêu" và cả hai cảm thấy dễ chịu trước khi bắt đầu. Thứ tư là tích trữ năng lượng. Khi "yêu", cả hai phải thả lỏng, thư giãn phần cơ thể phía sau và co bóp phần hậu môn.

Thứ năm là khi người phụ nữ cảm thấy gần đạt "đỉnh", người đàn ông nên cong người về phía sau. Ngoài ra, phải nhẹ nhàng, chậm rãi, thỉnh thoảng ngừng lại và không gượng ép quá sức.

Chia sẻ
Đọc thêm