Bí kíp phòng the tầm cỡ chuyên gia của mỹ nhân khiến Hoàng đế Trung Hoa như “trúng bùa”

Điều khiến người ta thắc mắc là tại sao một người đàn bà tuổi không còn trẻ lại qua tay biết bao đàn ông mà vẫn khiến người ta mê mệt, đặc biệt là sự sủng ái của Hoàng đế?

Hạ Cơ là một mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp thời Xuân Thu Trung Quốc. Không chỉ được biết đến với nhan sắc và tình trường truân chuyên mà nàng Hạ Cơ còn để đời nhiều bí thuật phòng the cực kì bí.

Theo sử sách Trung Quốc ghi lại thì Hạ Cơ lấy đời chồng đầu tiên khi 15 tuổi. Nhưng cuộc đời nàng vốn không bằng phẳng. Chồng đầu và chồng thứ 2 lần lượt qua đời, Hạ Cơ trở thành người đàn bà phóng túng khi quan hệ với một lúc nhiều người đàn ông, trong đó có cả vua Trần Linh Công.

Mỹ nhân ai qua một lần lưu luyến cả đời vì bí kíp phòng the tầm cỡ chuyên gia - Ảnh 1.

Tạo hình Hạ Cơ trên phim

Tiếng tăm về nghệ thuật phòng the của Hạ Cơ khiến nhiều quan lại trong triều thèm thuồng. Và điều khiến người ta thắc mắc là tại sao một người đàn bà tuổi không còn trẻ mà vẫn khiến người ta mê mệt, đặc biệt là sự sủng ái của Hoàng đế. 

Lời đồn ai từng ân ái với Hạ Cơ thì chẳng khác nào "trúng bùa" quả thật không sai. Đó cũng chính là vũ khí sắc bén nhất có thể giữ chân mọi đàn ông, làm lũng đoạn lý trí cũng như khiến trái tim họ mềm yếu. Theo giai thoại và một số ghi chép thì ai đã từng ân ái với Hạ Cơ đều không thể dứt tình vì nàng có thuật "hoàn tân". Dù có "yêu" bao nhiêu lần thì đàn ông bên nàng vẫn có cảm giác khít khao như quan hệ với trinh nữ.

Mặc dù bí thuật này đã được người đời sau tô vẽ thêm nhiều nhưng sự thực, Hạ Cơ luôn là cái tên xuất hiện ở rất nhiều sách bí quyết phòng the. Và việc đàn ông đã chung chăn gối với nàng mà không thể dứt ra được là hoàn toàn có thật.

Vấn đề quan tâm chăm sóc, bảo vệ phần phụ cho người phụ nữ đã có từ ngàn xưa, bằng những nguyên liệu thiên nhiên nhưng công dụng rất tốt. Trước công nguyên, phụ nữ đã có những thủ pháp và phương thuốc làm tăng lực cơ thành âm đạo, thu nhỏ kích thước âm đạo, rút gọn diện tích thành âm đạo, phục hồi lớp niêm mạc khắc phục tình trạng khô dày, chai hóa mất cảm giác. Sống trong chế độ đa thê, những mỹ nhân thời cổ đại luôn biết cách "ủ" bí kíp để người đàn ông bên cạnh không bao giờ chán mình. Mỗi người sẽ có những bí quyết và các bài tập luyện khác nhau.

Mỹ nhân ai qua một lần lưu luyến cả đời vì bí kíp phòng the tầm cỡ chuyên gia - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Một số người quan niệm rằng, để tập những bài tập dành cho "cô bé" đòi hỏi sự kiên trì nhất định, nên người tập khá tốn sức. Chính vì thế Hạ Cơ đã sử dụng một bài thuốc bí truyền. Theo khảo cứu của nhiều sử gia, phương thuốc "hoàn tân" của Hạ Cơ bao gồm: nước chiết xuất từ hoa nhài, đương quy, xà xàng tử, huân y thảo, trinh nữ thảo...

Dựa theo khoa học ngày nay thì bài thuốc năm xưa Hạ Cơ dùng rất có cơ sở. Hoa nhài chứa Etheric, có tác dụng tăng cường năng lượng. Đồng thời chứa Benzilic acetate, Linalcohol, rượu Benzilic, Indole và Jasmon có tác dụng kích thích tình dục mạnh mẽ. Đương quy là vị thuốc tác động tới tử cung của phụ nữ. Với tính dược điều khí, dưỡng huyết, khiến khí huyết tụ về "cô bé" giúp cho phần phụ nở nang, hồng hào quyến rũ, cho nên nó mới có tên là Đương quy. Trinh nữ thảo có tác dụng bổ thận, đẹp da và tăng cường sinh lý tình dục. Đặc biệt là Xà xàng tử có tác dụng bổ âm khí, thăng dương, kích thích mạnh ham muốn tình dục ở phái nữ đồng thời còn có tác dụng chữa các chứng viêm nhiễm phụ khoa thường gặp.

Nói về "thần dược phòng the" này, các chuyên gia đánh giá rằng chưa có tài liệu nào công bố phương thuốc trên dành riêng cho chuyện phòng the. Nhưng những tác dụng quý báu của các nguyên liệu trên thì không thể phủ nhận.

Ngoài ra, theo lưu truyền dân gian thì Hạ Cơ còn luyện thành công Hấp tinh đại pháp - một loại bí thuật mà nhiều người cho rằng Hạ Cơ đã học được từ môn phái ma giáo và cứ hễ ai đã đi qua đời nàng một lần thì coi như thế nào cũng chết. Nói cách khác, Hạ Cơ chính là khắc tinh của đàn ông.

Mỹ nhân ai qua một lần lưu luyến cả đời vì bí kíp phòng the tầm cỡ chuyên gia - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Bí truyền về Hấp tinh đại pháp đã ám ảnh Đông phương nhiều thiên niên kỷ. Sau này nhà văn Kim Dung trong các tác phẩm ông viết còn coi Hấp tinh đại pháp là môn võ công tà phái chuyên hút công lực người khác làm của mình, cả võ lâm phải tập hợp để tru diệt bất cứ người nào luyện nó. Nhưng các lang trung thì coi Hấp tinh đại pháp như thần pháp giúp bách niên giai lão, trẻ mãi không già.

Tuy nhiên, thực chất Hấp Tinh Đại Pháp được đánh giá là kỳ thuật và nghệ thuật thượng thừa trong đời sống vợ chồng - một phương pháp dành riêng cho các phu nhân muốn giữ gìn tăng cường sức khỏe, sự tráng kiện và kéo dài tuổi thọ cho đấng phu quân, một món quà vô giá của người vợ đối với chồng.

Cho đến ngày nay, Hấp tinh đại pháp đã không còn là bí quyết của riêng ai. Thật ra đây đơn thuần chỉ là một phương pháp tập luyện để có thể tự điều khiển được các cơ tròn nhằm gây khoái lạc cho người nam cùng một số bài thuốc để giữ sự trẻ trung cho người nữ. Võ Tắc Thiên cũng từng luyện Hấp tinh đại pháp để có thể giữ được khả năng giường chiếu mạnh mẽ vào tuổi 70.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm