Netizen xôn xao trước màn kết hợp đậm chất cổ trang của Phương Thanh và K-ICM

Leon Trần,
Chia sẻ

K-ICM lần đầu bắt tay với Phương Thanh trong một sản phẩm âm nhạc đậm chất cổ trang.

Tối 2/3, K-ICM đã đăng tải poster giới thiệu sản phẩm trở lại mang tên Chân Mây. Đáng chú ý, với MV lần này, K-ICM cũng đánh dấu lần đầu tiên kết hợp với nữ ca sĩ Phương Thanh. MV Chân Mây sẽ được ra mắt vào ngày 6/3 trên kênh YouTube K-ICM Official và các nền tảng nhạc số.

Không chỉ là sự kết hợp trong âm nhạc, có thể thấy giữa Phương Thanh và K-ICM là một tình cảm thân thiết của 2 thế hệ nghệ sĩ được kết nối với nhau bằng âm nhạc.

Cùng diện trang phục cổ trang, netizen không khỏi trước tò mò màn kết hợp đầy bất ngờ của Phương Thanh và K-ICM - Ảnh 1.

Hai nghệ sĩ thuộc hai thế hệ, hai phong cách, hai dòng nhạc hoàn toàn khác nhau khi kết hợp trong cùng một sản phẩm âm nhạc khiến người hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung không khỏi tò mò.

Trong poster MV Chân Mây, khán giả có thể thấy 2 nghệ sĩ khoác lên mình trang phục cổ. K-ICM mặc một chiếc áo "giao lĩnh" (áo cổ chéo) phủ bên ngoài một chiếc áo "viên lĩnh" (áo cổ tròn) màu đen, đầu đội một dạng mũ gọi là "bức cân". Phương Thanh mặc một chiếc áo "viên lĩnh" màu đỏ phủ bên ngoài một chiếc áo "giao lĩnh" lót bên trong màu trắng.

Cùng diện trang phục cổ trang, netizen không khỏi trước tò mò màn kết hợp đầy bất ngờ của Phương Thanh và K-ICM - Ảnh 2.

Các dạng thức trang phục của K-ICM và Phương Thanh đều được người Việt sử dụng xuyên suốt chiều dài lịch sử, cụ thể trong quãng thời gian từ triều Lý - Trần cho đến trước triều Nguyễn.

Từ tựa đề cho đến tạo hình poster, khán giả có thể dễ dàng đoán được Chân Mây sẽ là một sản phẩm mang màu sắc cổ trang cùng chất liệu âm nhạc Á Đông. 

Cùng diện trang phục cổ trang, netizen không khỏi trước tò mò màn kết hợp đầy bất ngờ của Phương Thanh và K-ICM - Ảnh 3.

Với Phương Thanh, màn kết hợp này cũng chứng tỏ việc nữ ca sĩ liên tục làm mới mình, luôn trân trọng các tài năng trẻ và không ngần ngại thử sức với những chất liệu âm nhạc mới mẻ. Phương Thanh chắc chắn sẽ mang đến Chân Mây một "nguồn năng lượng" đầy mạnh mẽ với giọng hát đặc trưng.

Cùng diện trang phục cổ trang, netizen không khỏi trước tò mò màn kết hợp đầy bất ngờ của Phương Thanh và K-ICM - Ảnh 4.

Chân Mây ra mắt qua đó cũng là sản phẩm âm nhạc mở đường cho album phòng thu vol.3 của K-ICM mang tên Hoa sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ