K-ICM bật khóc nghẹn ngào, tiết lộ lý do "nợ khán giả"

Su,
Chia sẻ

K-ICM đã có những trải lòng đầy nước mắt khi nhớ về quá khứ.

"Tôi nợ khán giả một lời xin lỗi" - Đó là chia sẻ của Nhà sản xuất âm nhạc K-ICM tại chương trình Khi Ta 20 khi nói về khoảng thời gian "sóng gió" của cuộc đời mình. K-ICM cũng đã có những trải lòng đầy nước mắt khi nhớ về những ngày tháng đã qua của tuổi trẻ. Có lúc, đến 5 ngàn đồng để gửi xe đi học cũng không có.

K-ICM bật khóc nghẹn ngào, tiết lộ lý do "nợ khán giả" - Ảnh 1.

K-ICM.

Nói về giai đoạn tuổi 20, KICM cho biết đã đối xử khá bất công với bản thân khi luôn ép mình vào những khuôn khổ, quy định khắt khe. Và cũng bởi vì quá tập trung vào âm nhạc, vào điều mà bản thân đam mê khiến cho KICM có lúc tưởng chừng như kiệt sức, làm cho gia đình lo lắng.

Nói về ước mơ lúc còn bé, KICM chỉ mong muốn được trở thành một người đi đàn đám cưới. Năm 12 tuổi, bắt đầu đệm đàn organ trong đám cưới để kiếm tiền thì cũng là lúc mà cậu bé Bảo Khánh đã thực hiện được ước mơ của mình.

"Nhưng cuộc sống luôn có những bước chuyển mình và với em, bước chuyển mình quan trọng đã diễn ra vào năm 16 tuổi. Mạng xã hội giúp cho nhiều khán giả biết đến em nhiều hơn. Nó mở ra nhiều thành công nhưng cũng mang đến cho em đầy sóng gió khi bắt đầu theo đuổi đam mê", K-ICM nói.

K-ICM bật khóc nghẹn ngào, tiết lộ lý do "nợ khán giả" - Ảnh 2.

K-ICM bật khóc nghẹn ngào, tiết lộ lý do "nợ khán giả" - Ảnh 3.

K-ICM xúc động khi trò chuyện cùng MC Quang Huy.

"Em giấu hết tất cả mọi người. Không ai biết cuộc sống của em ở TP.HCM thế nào cả và giai đoạn đó thật sự khó khăn, va vấp rất là nhiều. Bị quỵt tiền có, bị chê có, ăn cơm với nước tương nhưng vẫn giấu gia đình, bảo rằng mình vẫn ổn. Năm ngàn đồng gửi xe để đi học không có, phải bỏ luôn cả buổi học", K-ICM nói thêm.

Tại Khi Ta 20, K-ICM cũng đã nhắc đến mẹ Hà - mẹ nuôi của mình (đồng thời cũng là quản lý hiện tại) với nhiều sự biết ơn khi đã bên cạnh và giúp đỡ vào lúc anh bế tắc nhất.Thời điểm quyết định theo con đường sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, K-ICM cho biết bản thân đã phải bắt đầu lại với nhiều bỡ ngỡ.

K-ICM bật khóc nghẹn ngào, tiết lộ lý do "nợ khán giả" - Ảnh 4.

Có lúc K-ICM còn không cầm được nước mắt.

Nói về điều tiếc nuối nhất của tuổi 20, KICM cho biết bản thân nợ khán giả một lời xin lỗi khi phải chứng kiến những lùm xùm đã xảy ra trong sự nghiệp âm nhạc của mình. K-ICM cho biết: "Có những suy nghĩ rất tiêu cực đến với em trong thời điểm đó. Mơ hồ lắm, mình không biết làm gì cả vì mình đã tận cùng rồi. Thường mọi người bắt đầu từ con số 0 còn mình thì là âm mà không biết âm bao nhiêu. Em tự hỏi không biết mình có nên thở hay không. Và cuối cùng những lời động viên của mọi người, những sự an ủi nên mình phải chiến đấu đến tận cùng".

Chia sẻ