Netizen sốc nặng với cảnh nóng 18+ của Lee Min Ho trong phim mới, ai bảo già như ông chú khi thần thái đỉnh thế này?

Cảnh nóng của Lee Min Ho trong bộ phim mới mang tên Pachinko đang khiến dân mạng 'sốt rần rần'.

Ngày hôm nay, bộ phim mới mang tên Pachinko của Lee Min Ho đã chính thức lên sóng. Tài tử sinh năm 1987 vào vai Koh Han Su, một thương nhân người Hàn. Dưới con mắt thế nhân, Han Su có vẻ ngoài vô cùng hào hoa, phong độ nhưng lại là một kẻ sa đọa và không từ thủ đoạn để đạt được mục đích.

Pachinko: 'Cảnh ét ô ét' sớm xuất hiện, Lee Min Ho thần thái mãi đỉnh - Ảnh 1.

Tạo hình miễn chê của Lee Min Ho trong Pachinko.

Trong khi đó, nữ chính của phim là cô thôn nữ Sun Ja (Kim Min Ha). Han Su bị Sun Ja thu hút ngay từ lần đầu tiên vô tình trông thấy cô. Mối duyên giữa họ chỉ bắt đầu sau một lần Sun Ja suýt bị hai tên người Nhật cưỡng hiếp nhưng được anh cứu giúp. Khi hai người bắt đầu thân thiết hơn, Sun Ja nhận ra Han Su không hề giống như những gì mọi người vẫn nghĩ. Cũng từ anh, cô biết được trên đời này có những 'chân trời mới'.

Pachinko: 'Cảnh ét ô ét' sớm xuất hiện, Lee Min Ho thần thái mãi đỉnh - Ảnh 2.

Một Han Su hào hoa, phong độ đã nhanh chóng lấy được trái tim của Sun Ja.

Han Su nhanh chóng chiếm được trái tim của Sun Ja. Thậm chí, cô nàng còn nhanh chóng trao thân cho người đàn ông mà mình yêu. Đây chính là phân cảnh mà Lee Min Ho cùng với Kim Min Ha đã diễn 'cảnh nóng'.

Pachinko: 'Cảnh ét ô ét' sớm xuất hiện, Lee Min Ho thần thái mãi đỉnh - Ảnh 3.

Cảnh nóng của Lee Min Ho trong bộ phim mới Pachinko.

Pachinko: 'Cảnh ét ô ét' sớm xuất hiện, Lee Min Ho thần thái mãi đỉnh - Ảnh 4.

Lee Min Ho cùng một số diễn viên trong Pachinko.

Trước đó, Lee Min Ho từng xuất hiện với vẻ ngoài gây tranh cãi trong họp báo Pachinko. Nhiều người chê nam diễn viên già như "ông chú". Nhưng khi xem phim, có lẽ nhiều người sẽ phải rút lại nhận định này.

Netizen sốc nặng với cảnh ân ái của Lee Min Ho trong phim mới, ai bảo già như ông chú khi thần thái đỉnh thế này? - Ảnh 5.

Ngoài ra, dù gọi là 'cảnh nóng' nhưng những thước phim của Lee Min Ho mà khán giả được xem không hề dung tục. Thay vào đó, điều mà các nhà làm phim chú trọng là biểu cảm của hai diễn viên, đặc biệt là nữ chính. Dẫu vậy khi được chứng kiến cảnh nóng của 'chồng quốc dân', nhiều fan vẫn tỏ ra rất phấn khích:

- Omg bỏng mắt em rồi

- Phim Hàn dạo này sao ấy. Cứu đôi mắt của tôi với

- Cháy vừa thôi chứ em xem nhiều phim quá rồi

- Ôi thôi em mất chồng thật rồi

- Mất chồng rồi huhu...

- Ủa phim Hàn giờ sao bạo thế nhỉ?

(Nguồn: K Love)

Bộ phim Pachinko được phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên Apple TV+.

https://afamily.vn/netizen-soc-nang-voi-canh-nong-18-cua-lee-min-ho-trong-phim-moi-ai-bao-gia-nhu-ong-chu-khi-than-thai-dinh-the-nay-2022032519183395.chn
Chia sẻ
Đọc thêm