Lee Min Ho cùng dàn F4 "Vườn Sao Băng" hội ngộ sau 13 năm trong đám cưới của Kim Hyun Joong?

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Như vậy là trong F4 chỉ còn Lee Min Ho và Kim Bum vẫn độc thân.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây dẫn nguồn tin trên mạng tiết lộ chuyện Lee Min Ho, Kim Bum, Kim Joon - dàn F4 trong "Vườn Sao Băng" sẽ hội ngộ nhau sau 13 năm tại đám cưới của Kim Hyun Joong.

Được biết, sau bộ phim 4 nam diễn viên này có mối quan hệ vô cùng thân thiết, thường xuyên liên lạc với nhau. Trước đó, Kim Joon là thành viên đầu tiên lập gia đình. Thế nhưng, đây mới chỉ là tin đồn được cộng đồng mạng lan truyền trên các diễn đàn, các nam diễn viên này vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Lee Min Ho cùng dàn F4 "Vườn Sao Băng" hội ngộ sau 13 năm trong đám cưới của Kim Hyun Joong? - Ảnh 2.

Trước đó, vào ngày 27/2, Kim Hyun Joong xác nhận tin vui về việc sắp lập gia đình trong một buổi biểu diễn trực tuyến. Nam ca sĩ tuyên bố: "Tôi quyết định dành phần đời còn lại với người đã luôn ở cạnh, cùng tôi vượt qua quãng thời gian khó khăn, mệt mỏi". Theo truyền thông Hàn Quốc, Kim Hyun Joong và vợ sắp cưới là bạn thân, biết nhau từ lâu trước khi yêu. Về ngày cưới, phía công ty Kim Hyun Joong cho biết, do cô dâu là người ngoài ngành giải trí nên họ sẽ giữ bí mật để bảo đảm sự riêng tư.

Nguồn: kdramastars

https://afamily.vn/lee-min-ho-cung-dan-f4-vuon-sao-bang-hoi-ngo-sau-13-nam-trong-dam-cuoi-cua-kim-hyun-joong-20220310114214426.chn
Chia sẻ
Đọc thêm