Netizen phẫn nộ tố Tiêu Chiến cố tình tung ảnh hôn Dương Tử, người đẹp bị mắng oan ức vì có quá nhiều antifan?

Nhiều người cho rằng Dương Tử tung hình ảnh thân mật để tạo dư luận, không ít khán giả còn nặng nề chỉ trích, bới móc scandal trước đây để chê bai nữ diễn viên.

Tối 8/2, mạng xã hội Weibo dậy sóng vì loạt ảnh Tiêu Chiến - Dương Tử chụp ảnh thân mật khi cùng đóng phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều. Sau khi tìm hiểu kỹ càng thông tin, khán giả rút ra kết luận đây là ảnh cắt ra từ phân đoạn nhân vật do Tiêu Chiến - Dương Tử thể hiện chụp lại khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào. Tiêu Chiến - Dương Tử hôn nhau với tư cách là diễn viên đóng phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều.

Vì phản ứng hóa học giữa Tiêu Chiến - Dương Tử quá ngọt ngào nên loạt ảnh đã thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. Nhiều người cho rằng Dương Tử cố tình tung ra để tạo dư luận, không ít khán giả còn nặng nề chỉ trích, bới móc scandal trước đây của Dương Tử để chê bai nữ diễn viên. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến chê bai nhan sắc của Dương Tử, đồng thời đánh giá rằng cô quá béo khi đứng cạnh Tiêu Chiến.

Netizen phẫn nộ tố Tiêu Chiến cố tình tung ảnh hôn Dương Tử, người đẹp bị mắng oan ức vì có quá nhiều antifan?  - Ảnh 2.

Dương Tử - Tiêu Chiến.

Giữa cơn bão chỉ trích, bất ngờ 1 số khán giả tung ra bằng chứng Tiêu Chiến mới là người cố tình rò rỉ ảnh thân mật. 1 số khán giả so sánh ảnh Tiêu Chiến - Dương Tử chụp chung với ảnh được đăng trên Weibo Uông Trác Thành (diễn viên hợp tác cùng Tiêu Chiến trong Trần Tình Lệnh) thì phát hiện phần khung giấy ảnh giống hệt nhau. Chiếc bàn làm background cho cả 2 loạt ảnh cũng có họa tiết tương đồng.

Netizen phẫn nộ tố Tiêu Chiến cố tình tung ảnh hôn Dương Tử, người đẹp bị mắng oan ức vì có quá nhiều antifan?  - Ảnh 3.

Netizen phẫn nộ tố Tiêu Chiến cố tình tung ảnh hôn Dương Tử, người đẹp bị mắng oan ức vì có quá nhiều antifan?  - Ảnh 4.

Netizen phẫn nộ tố Tiêu Chiến cố tình tung ảnh hôn Dương Tử, người đẹp bị mắng oan ức vì có quá nhiều antifan?  - Ảnh 5.

Netizen chỉ ra sự trùng hợp giữa các bức ảnh rồi rút ra kết luận đoàn đội của Tiêu Chiến cố tình tung ra ảnh thân mật để tạo sóng gió. Tuy nhiên, vì bị hiểu lầm là thủ phạm nên Dương Tử chịu mắng oan ức.

Sự trùng hợp đó làm khán giả cho rằng chính ekip của Tiêu Chiến đã chụp lại ảnh thân mật rồi tung ra để tạo sóng gió. Những khán giả chê bai Dương Tử trước kia cũng dần thay đổi, chuyển sang ủng hộ cô nàng vì bị mắng oan.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều là bộ phim xoay quanh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), một sinh viên năm cuối đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

Netizen phẫn nộ tố Tiêu Chiến cố tình tung ảnh hôn Dương Tử, người đẹp bị mắng oan ức vì có quá nhiều antifan?  - Ảnh 6.

Netizen phẫn nộ tố Tiêu Chiến cố tình tung ảnh hôn Dương Tử, người đẹp bị mắng oan ức vì có quá nhiều antifan?  - Ảnh 7.

Netizen phẫn nộ tố Tiêu Chiến cố tình tung ảnh hôn Dương Tử, người đẹp bị mắng oan ức vì có quá nhiều antifan?  - Ảnh 8.

Netizen phẫn nộ tố Tiêu Chiến cố tình tung ảnh hôn Dương Tử, người đẹp bị mắng oan ức vì có quá nhiều antifan?  - Ảnh 9.

Hình ảnh của Tiêu Chiến - Dương Tử trên trường quay.

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả. Cố Ngụy vốn là bác sĩ của bệnh viện mà cha Lâm Chi Hiệu chữa trị, cũng từng chịu vết thương trong chuyện tình cảm nên không còn tin tưởng vào tình yêu. Thế nhưng chính trong thời gian cùng Lâm Chi Hiệu từ quen biết đến hiểu lầm và cảm thông, Cố Ngụy dần nhận ra đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm