"Hữu Phỉ": Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hỗn chiến gay gắt, Tiêu Chiến bỗng dưng bị mắng lây

Cuộc chiến tranh giành phiên vị giữa fan Triệu Lệ Dĩnh và fan Vương Nhất Bác quả là có diễn biến khó lường.

Cuộc chiến tranh giành phiên vị giữa các thần tượng luôn là chủ đề nhạy cảm, dễ gây rạn nứt mối quan hệ. Tưởng chừng cuộc chiến này sẽ không xảy đến ở bộ phim Hữu Phỉ, nào ngờ ngay khi Tết Nguyên Đán vừa qua, hội nhóm fan của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đã choảng nhau dữ dội.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Ngoài ra, Hữu Phỉ còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn, người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

"Hữu Phỉ": Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hỗn chiến gay gắt, Tiêu Chiến bỗng dưng bị mắng lây - Ảnh 2.

"Hữu Phỉ": Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hỗn chiến gay gắt, Tiêu Chiến bỗng dưng bị mắng lây - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác.

Trong nguyên tác tiểu thuyết, Chu Phỉ là nữ chính trung tâm, nghĩa là tất cả tình tiết đều xoay quanh nhân vật nữ. Khi lên phim, các fan của Triệu Lệ Dĩnh cho rằng bộ phim cũng phát triển theo hướng nữ chủ, nhân vật nam xuất hiện chỉ là làm nền cho Triệu Lệ Dĩnh.

Vậy nên mới có chuyện, fan Triệu Lệ Dĩnh đồng loạt tất công fan của Vương Nhất Bác với lý do nam diễn viên chỉ mới nổi lên từ phim đam mỹ Trần Tình Lệnh, cả về kinh nghiệm lẫn vị trí trong CBiz đều không thể sánh với Triệu Lệ Dĩnh. Ngoài ra, do Triệu Lệ Dĩnh mới tái xuất sau thời gian sinh con, các nhãn hàng vịn vào điều này mà đổ dồn quảng cáo cho bộ phim. Thêm nữa, các phim Triệu Lệ Dĩnh đóng trước đó đều có rating tốt, việc đẩy Triệu Lệ Dĩnh lên "nhất phiên" là hợp tình hợp lý, không có gì phải bàn cãi.

"Hữu Phỉ": Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hỗn chiến gay gắt, Tiêu Chiến bỗng dưng bị mắng lây - Ảnh 4.

"Hữu Phỉ": Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hỗn chiến gay gắt, Tiêu Chiến bỗng dưng bị mắng lây - Ảnh 5.

"Hữu Phỉ": Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hỗn chiến gay gắt, Tiêu Chiến bỗng dưng bị mắng lây - Ảnh 6.

"Hữu Phỉ": Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hỗn chiến gay gắt, Tiêu Chiến bỗng dưng bị mắng lây - Ảnh 7.

Fan cứ liên tục tấn công Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác vì những lý do khác nhau.

Chẳng chịu thua fan Triệu Lệ Dĩnh, fan Vương Nhất Bác cũng phản công mạnh mẽ với lý do nam diễn viên có lưu lượng chẳng kém gì đàn chị. Thậm chí, fan Vương Nhất Bác cũng cho rằng chính đoàn phim vì để ý đến lưu lượng hùng mạnh nên mới mời Vương Nhất Bác đóng để tiện bề PR.

Đáng nói hơn, trong cơn cuồng nộ hỗn chiến với fan Triệu Lệ Dĩnh, fan Vương Nhất Bác bỗng dưng lôi Tiêu Chiến vào mắng cùng. Nhiều người đánh giá là chính Vương Nhất Bác đã làm nên thành công cho Trần Tình Lệnh: "Tiêu Chiến diễn không ra gì, chính Vương Nhất Bác cứu mọi thứ mới có Trần Tình Lệnh hôm nay. Vương Nhất Bác không xứng nhất phiên thì ai xứng hơn chứ".

"Hữu Phỉ": Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác hỗn chiến gay gắt, Tiêu Chiến bỗng dưng bị mắng lây - Ảnh 8.

Tiêu Chiến.

Trong câu chuyện hỗn chiến giữa fan này, chẳng biết là Triệu Lệ Dĩnh đáng thương, Vương Nhất Bác đáng thương hay Tiêu Chiến đáng thương nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm