Tùng Dương cũng dự đoán Oscar nhưng viết sai tên phim, chỉnh sửa đến gần chục lần

Có lẽ do quá vội vàng, Tùng Dương viết sai tên phim 1917 thành 1971. Sau 6 lần chỉnh sửa, cuối cùng Tùng Dương cũng viết đúng tên 1917.

Lễ trao giải thưởng điện ảnh Oscar lần thứ 92 hiện đang diễn ra tại Mỹ với nhiều diễn biến hấp dẫn. Tại Việt Nam, người hâm mộ cũng ra sức dự đoán những cái tên chiến thắng tại Oscar năm nay.

Hòa cùng không khí náo nức này, ca sĩ Tùng Dương cũng trổ tài dự đoán, nhưng có lẽ do quá vội vàng, Tùng Dương viết sai tên phim 1917 thành 1971. Sau 6 lần chỉnh sửa, cuối cùng Tùng Dương cũng viết đúng tên 1917. Bên dưới bình luận với bạn bè, Tùng Dương cũng phát hiện ra lỗi sai hài hước của mình và vui vẻ đáp lại rằng đã chỉnh sửa lại đúng tên phim.

Tùng Dương cũng dự đoán Oscar nhưng viết sai tên phim, chỉnh sửa đến 6 lần  - Ảnh 2.

Tùng Dương cũng dự đoán Oscar nhưng viết sai tên phim, chỉnh sửa đến 6 lần  - Ảnh 3.

Tùng Dương đã chỉnh sửa nhiều lần mới viết đúng tên phim 1917.

Kịch bản phim 1917 do chính đạo diễn Sam Mendes thực hiện cùng với nữ tác giả Krysty Wilson-Cairns. 1917 ấy cảm hứng từ những câu chuyện mà Sam Mendes nghe ông nội của mình - người từng tham gia chiến đấu trong Thế chiến thứ nhất. Dù không có ngôi sao đình đám nào tham gia nhưng 1917 vẫn được đánh giá là đối thủ nặng ký tại Oscar năm nay.

Tùng Dương cũng dự đoán Oscar nhưng viết sai tên phim, chỉnh sửa đến 6 lần  - Ảnh 4.

Tùng Dương cũng dự đoán Oscar nhưng viết sai tên phim, chỉnh sửa đến 6 lần  - Ảnh 5.

Tùng Dương cũng dự đoán Oscar nhưng viết sai tên phim, chỉnh sửa đến 6 lần  - Ảnh 6.

Những hình ảnh của phim 1917.

Hiện tại, lễ trao giải Oscar lần thứ 92 vẫn đang tiếp diễn. Ở hạng mục Kịch bản gốc xuất sắc nhất, phim Parasite - Ký sinh trùng đã xuất sắc nhận về giải thưởng cao quý. Phát biểu khi nhận giải, đạo diễn Bong Joonho chia sẻ: "Bạn không viết kịch bản sẽ đại diện cho một quốc gia, nhưng đó là giải Oscar đầu tiên cho Hàn Quốc. Xin cảm ơn".

Chiến thắng của Parasite tại hạng mục Kịch bản gốc xuất sắc nhất được đông đảo khán giả ủng hộ. Nhiều người cho rằng Parasite đã chiến thắng cực kỳ xứng đáng sau khi mang đến cho người xem thứ cảm xúc chiêm nghiệm tuyệt vời.

Các hạng mục quan trọng còn lại trong bảng dự đoán của Tùng Dương vẫn đang chờ được xướng tên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm