Tessa Nguyễn, chuyên gia dinh dưỡng kiêm người sáng lập Tổ chức Taste Nutrition Consulting cho biết, phở có nguồn gốc từ Việt Nam từ hàng trăm năm trước và ban đầu chúng được coi như một món ăn đường phố khá khiêm tốn.
Natri được thêm vào thực phẩm để tạo hương vị và được sử dụng làm chất bảo quản thực phẩm. Điều quan trọng là phải biết các loại thực phẩm có nhiều natri để bạn có thể tiêu thụ chúng với số lượng ít hơn, giúp bảo vệ sức khỏe.
Tăng sản tuyến thượng thận bẩm sinh đang là mối quan tâm, lo lắng của nhiều cha mẹ khi có con nhỏ mắc phải.Đó cũng là lý do khiến nhiều người không rõ giới tính của mình.
Hôm qua (10/8), Chi cục An toàn thực phẩm TPHCM cho biết vừa có kết quả kiểm tra với sản phẩm bún tươi, bánh canh, bánh hỏi, hủ tiếu trên địa bàn TPHCM, phát hiện nhiều mẫu chứa hóa chất cực độc.
Viện Pasteur vừa có văn bản chính thức gửi Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) thừa nhận có sai sót về kết quả kiểm nghiệm sữa dê Danlait đang xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.
Thiếu hụt vitamin C đưa đến bệnh scorbut với triệu chứng kinh điển: chảy máu nướu răng, chậm lành vết thương, có các vết thâm tím rộng trên da, cơ thể dễ bị nhiễm trùng.Thừa vitamin C thì sao?