Nathan Lee cười rạng rỡ khi được mẹ hộ tống đi diễn

Dù đã ở ngưỡng tuổi U60 nhưng mẹ của Nathan Lee vẫn không ngại hộ tống con trai đi diễn.

Nathan Lee cười rạng rỡ khi được mẹ hộ tống đi diễn - Ảnh 1.

Bận rộn với lịch diễn đầu năm cùng các dự án âm nhạc mới, Nathan Lee xuống 6kg chỉ trong một thời gian ngắn.

Nathan Lee cười rạng rỡ khi được mẹ hộ tống đi diễn - Ảnh 2.

Nathan Lee chia sẻ, anh đang tích cực tập luyện để giữ sự khỏe mạnh, trẻ trung trong mỗi lần xuất hiện trước truyền thông.

Nathan Lee cười rạng rỡ khi được mẹ hộ tống đi diễn - Ảnh 3.

Tối qua, Nathan Lee xuất hiện điển trai, nam tính trong một chương trình âm nhạc ở TP.HCM. Nam ca sĩ rạng ngời hạnh phúc được người mẹ tiến sỹ hộ tống.

Nathan Lee cười rạng rỡ khi được mẹ hộ tống đi diễn - Ảnh 4.

Dù đã ở ngưỡng tuổi U60 nhưng mẹ của Nathan Lee vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Là một tiến sỹ marketing nổi tiếng, từng giảng dạy tại trường đại học kinh tế hàng đầu Châu Âu, mẹ của nam ca sĩ cũng là một doanh nhân thành đạt.

Nathan Lee cười rạng rỡ khi được mẹ hộ tống đi diễn - Ảnh 5.

Hai mẹ con nam ca sĩ rất hợp nhau, Nathan Lee cho biết dù sống xa mẹ nhưng anh luôn gọi điện hỏi thăm mẹ mỗi ngày. Nam ca sĩ cũng rất hãnh diện về người mẹ tài giỏi và hết mực yêu thương con cái.

Nathan Lee cười rạng rỡ khi được mẹ hộ tống đi diễn - Ảnh 6.

Từ ngày Nathan Lee về Việt Nam theo đuổi nghệ thuật, mẹ anh cũng thu xếp công việc, thường xuyên về Việt Nam hơn để gần gũi con trai.

Nathan Lee cười rạng rỡ khi được mẹ hộ tống đi diễn - Ảnh 7.

Mỗi năm, bà ở Pháp 6 tháng, còn lại 6 tháng về sống ở Vũng Tàu. Thú vui của mẹ Nathan Lee tại Việt Nam là đi dậy các bạn bè U60 khiêu vũ và nhảy tập thể.

Nathan Lee cười rạng rỡ khi được mẹ hộ tống đi diễn - Ảnh 8.

Nathan Lee tâm sự mỗi ngày, hai mẹ con anh đều gọi điện cho nhau nhiều lần. Mỗi khi có thời gian, Nathan Lee đều tranh thủ về bên mẹ vì anh luôn tâm niệm: "Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con".

Chia sẻ
Đọc thêm