Nathan Lee khoe mẹ trẻ đẹp và biệt thự siêu sang chảnh giá hơn 600 tỷ đồng

Sau hơn 1 tháng ở Sài Gòn tránh dịch một mình, khi lệnh giãn cách xã hội gỡ bỏ thì Nathan Lee mới dám trở lại Vũng Tàu thăm mẹ.

Nathan Lee cho biết anh là một trong những sao Việt chịu ảnh hưởng kinh tế nặng nề nhất showbiz khi mất trắng hàng trăm tỷ bởi dịch Covid-19. 

Hiện tại, Nathan Lee vẫn tiếp tục đóng cửa các khách sạn, nhà hàng, lounge trên toàn thế giới cho tới tháng 7. Thậm chí anh chịu mất hơn 12 tỷ đồng/tháng cho tiền phí quản lý, phí nhà đất cho các mặt bằng mà anh sở hữu.

Nathan Lee chia sẻ anh vẫn tiếp tục tự cách ly với xã hội, anh không gặp gỡ bạn bè mà chỉ dành thời gian để ở bên cạnh mẹ xuyên suốt dịp lễ vừa qua. Nam ca sĩ có những ngày lễ bình yên tại căn villa rộng hơn 6.000 m2 view biển Vũng Tàu. Căn villa này có giá trị hơn 600 tỷ đồng. Anh tập trung sáng tác nhạc cho album mới và tự trang trí lại phòng ngủ với những món đồ mà người hâm mộ gửi tặng.

Nathan Lee khoe mẹ trẻ đẹp và biệt thự siêu sang chảnh giá hơn 600 tỷ đồng - Ảnh 1.

Nathan Lee khoe mẹ trẻ đẹp và biệt thự siêu sang chảnh giá hơn 600 tỷ đồng - Ảnh 2.

Nathan Lee khoe mẹ trẻ đẹp và biệt thự siêu sang chảnh giá hơn 600 tỷ đồng - Ảnh 3.

Nathan Lee khoe mẹ trẻ đẹp và biệt thự siêu sang chảnh giá hơn 600 tỷ đồng - Ảnh 4.

Nathan Lee ở căn biệt thự giá hơn 600 tỷ đồng.

Phòng ngủ của Nathan Lee mang phong cách tối giản nhưng sang trọng, rộng hơn 100m, trần cao hơn 5m với view nhìn ra cả núi và biển. Là một người yêu thiên nhiên, nam ca sĩ tự trồng vô số cây ăn quả và rau sạch trong khu vườn của mình.

Thời gian này, Nathan Lee nhận được nhiều lời động viên tinh thần cũng như sự quan tâm, chăm sóc từ người mẹ tiến sĩ. Dù ở độ tuổi U60, mẹ của Nathan Lee vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp và được nhiều người ngưỡng mộ khi bà mở lớp dạy Line Dance miễn phí, thu hút hàng trăm học viên từ 6 tuổi cho tới 80 tuổi tham gia mỗi buổi.

Nathan Lee khoe mẹ trẻ đẹp và biệt thự siêu sang chảnh giá hơn 600 tỷ đồng - Ảnh 5.

Nathan Lee khoe mẹ trẻ đẹp và biệt thự siêu sang chảnh giá hơn 600 tỷ đồng - Ảnh 6.

Nathan Lee khoe mẹ trẻ đẹp và biệt thự siêu sang chảnh giá hơn 600 tỷ đồng - Ảnh 7.

Nathan Lee khoe mẹ trẻ đẹp và biệt thự siêu sang chảnh giá hơn 600 tỷ đồng - Ảnh 8.

Nathan Lee và mẹ ruột trẻ đẹp.

Nói về chuyện con trai mãi mà không lấy vợ, Nathan Lee nói: "Con trai tôi là người sống rất nội tâm, rất tình cảm. Tuy nhiên tôi biết nó luôn nghi ngờ và không đặt niềm tin vào người khác nên chinh phục được trái tim của nó là điều khó khăn. Nhưng tôi biết người được nó chọn lựa sẽ là người rất may mắn, đơn giản là vì con trai tôi biết trân trọng tình cảm của người khác. Tôi không bao giờ tạo áp lực về hôn nhân cho con mình, cứ để cho mọi việc tự nhiên".

Nathan Lee khoe mẹ trẻ đẹp và biệt thự siêu sang chảnh giá hơn 600 tỷ đồng - Ảnh 9.

Nathan Lee khoe mẹ trẻ đẹp và biệt thự siêu sang chảnh giá hơn 600 tỷ đồng - Ảnh 10.

Nathan Lee khoe mẹ trẻ đẹp và biệt thự siêu sang chảnh giá hơn 600 tỷ đồng - Ảnh 11.
Chia sẻ
Đọc thêm