Nathan Lee thiệt hại hơn 100 tỷ đồng, đóng toàn bộ chuỗi nhà hàng ở Việt Nam

Không thể cầm cự qua mùa dịch, Nathan Lee đã quyết định đóng cửa toàn bộ chuỗi cơ sở kinh doanh ở Việt Nam.

Với tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, Nathan Lee cho biết hiện tại anh gần như ở trong nhà chăm sóc cây kiểng và chơi đùa cùng thú cưng. Anh cũng khuyên người hâm mộ nên ở nhà hạn chế đi ra đường trừ khi có việc gì không thể trì hoãn được.

Chú cún của Nathan Lee thuộc giống Great Dane, giống chó lớn nhất thế giới. Được biết thì chú cún của anh được nhập từ nước ngoài và dù mới chỉ 1 tuổi chú đã nặng hơn 80kg.

Nathan Lee rất yêu thương động vật, hiện anh nuôi hơn 5 chú cún tại Vũng Tàu và TP.HCM. Nam ca sĩ tự tay chăm sóc, tắm, cắt móng cho các chú cún của mình.

Theo trợ lý của Nathan Lee thì anh đã thiệt hại hơn 5 triệu USD tương đương hơn 100 tỷ đồng, đóng cửa chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, Pháp, Anh và Mỹ vì dịch bệnh. Tòa nhà anh rao bán ở Pháp hiện tại vẫn chưa tìm được chủ nhà.

Nathan Lee thiệt hại hơn 100 tỷ đồng, đóng toàn bộ chuỗi nhà hàng ở Việt Nam - Ảnh 2.

Thời gian qua, chứng kiến hình ảnh bà con miền Tây vượt qua giai đoạn khắc nghiệt của thời tiết, Mỹ Lệ - Nathan Lee không quản ngại đường xá, cặp chị em thân thiết đã tự lái xe từ TP.HCM về huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre khảo sát tình hình và tiền trạm.

Nathan Lee cho biết đã có nhiều anh chị em nghệ sĩ lắp máy lọc nước rồi nên anh và Mỹ Lệ quyết định xây dựng hệ thống xử lý mặn cho bà con. Theo đó cặp chị em thân thiết lắp 2 đặt 2 hệ thống với kinh phí 600 triệu đồng.

Nathan Lee thiệt hại hơn 100 tỷ đồng, đóng toàn bộ chuỗi nhà hàng ở Việt Nam - Ảnh 3.

Nathan Lee thiệt hại hơn 100 tỷ đồng, đóng toàn bộ chuỗi nhà hàng ở Việt Nam - Ảnh 4.

Nathan Lee thiệt hại hơn 100 tỷ đồng, đóng toàn bộ chuỗi nhà hàng ở Việt Nam - Ảnh 5.

"Càng nhiều người cùng chung tay quyên góp, sẻ chia thì sẽ càng nhiều trạm cấp nước được nâng cấp và càng bà con miền Tây sẽ có nước ngọt và sạch để sinh hoạt và yên tâm làm nông trong những vụ mùa sau" - Nathan Lee nhấn mạnh.

Nathan Lee thiệt hại hơn 100 tỷ đồng, đóng toàn bộ chuỗi nhà hàng ở Việt Nam - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm