Nathan Lee "đá xéo" Hoa hậu ao làng ăn bám showbiz, Hoa hậu Thu Hoài phản ứng cực gắt: "Chắc gì nhân phẩm của bạn đã cao hơn một người giúp việc?"

Nhiều người cho rằng, Thu Hoài đã đáp trả về dòng trạng thái dùng người giúp việc để nói về giá trị Hoa hậu ao làng mà Nathan Lee chia sẻ.

Vừa qua, nam ca sĩ Nathan Lee đã có những phát ngôn về giá trị của những Hoa hậu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nam ca sĩ đang ngầm nhắm tới vụ việc Hoa hậu Hải Dương bị tố quỵt nợ hàng chục tỷ đồng gây xôn xao dư luận gần đây. 

Showbiz Việt lại có thêm màn khẩu chiến: Hoa hậu Thu Hoài ngầm đáp trả khi Nathan Lee có phát ngôn "đá xéo" vụ Hoa hậu Hải Dương quỵt nợ - Ảnh 1.

Chia sẻ của Nathan Lee.

Trên trang cá nhân, Nathan Lee viết: "Nhiều người bỏ tiền ra mua mấy cái danh Hoa hậu ao làng hòng dọn đường bước chân vào showbiz Việt. Làng lúa, làng hoa, nơi nhìn đâu cũng thấy bông Hậu (Hoa hậu). Kẻ mua vì thừa tiền nhưng háo danh, người thì muốn lừa gạt bởi sự hào nhoáng, sang chảnh ảo...". 

Đáng nói hơn cả, anh nhấn mạnh: "Nhiều quả Hoa hậu nhìn trái nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình, thề!".

Tuy không nhắc tên cụ thể một người nào nhưng có lẽ dòng chia sẻ của Nathan Lee lại dễ gây hiểu nhầm và "đụng chạm" tới nhiều người khi nói chung chung về giá trị Hoa hậu. Theo đó, ngay sau bài chia sẻ của Nathan Lee, Hoa hậu Thu Hoài lại bất ngờ có dòng trạng thái cực lạ. Dù không nói đích danh nhưng cô lại ngầm "chỉ thẳng" Nathan Lee khi đề cập chuyện "người giúp việc" trong dòng trạng thái mới nhất. 

Nathan Lee “đá xéo” Hoa hậu ăn bám showbiz, Hoa hậu Thu Hoài phản ứng cực gắt: "Chắc gì nhân phẩm của bạn đã cao hơn một người giúp việc?" - Ảnh 2.

Chia sẻ của Hoa hậu Thu Hoài.

Hoa hậu quý bà chia sẻ rằng, nhà mình có người giúp việc thì hãy trân trọng họ bằng cách gọi tên kèm theo kính ngữ. Và đặc biệt đừng nên đem họ ra so sánh họ với người khác như thể họ là đại diện cho sự thấp kém. Thu Hoài nhắn nhủ đến Nathan Lee: "Chắc gì, nhân phẩm của bạn đã cao hơn một người giúp việc?". Nhiều người cho rằng, Thu Hoài đã đáp trả về dòng trạng thái dùng người giúp việc để nói về giá trị hoa hậu ao làng mà Nathan Lee chia sẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm