Nằng nặc đòi theo ông chủ đi chợ, chú chó phải ngồi xổm bó gối trong cái giỏ vì quá béo, dân mạng còn hùa vào trêu: Giảm cân đi cục bông ơi!

Hình ảnh dễ thương của chú chó béo ú khiến dân mạng cảm thấy cưng hết nấc!

Ai nuôi chó mới thấu hiểu được sự lầy lội của lũ thú cưng 4 chân này. Mỗi lần ra khỏi nhà là người chủ phải khốn khổ trốn đi vì sợ chúng lẽo đẽo đi theo. Cái cách chúng thể hiện sự yêu quý chủ mình hệt như đứa trẻ con nhõng nhẽo đòi theo mẹ mỗi lần ra đường.

Mới đây, một bác trai khi đi chợ cũng bị chú chó trắng của mình nhất quyết đòi theo. Bắt chó ta ở nhà thế nào cũng không được, bác đành cho nó đi chợ cùng. Nhưng vì sợ chú chó ngồi yên xe sẽ bị ngã, vừa đau vừa lấm bẩn bộ lông trắng muốt của nó, bác trai liền thiết kế một chiếc giỏ và đặt cục cưng của mình ngồi lên trên.

Nằng nặc đòi theo ông chủ đi chợ, chú chó phải ngồi xổm bó gối trong cái giỏ vì quá béo, dân mạng còn hùa vào trêu: Giảm cân đi cục bông ơi! - Ảnh 1.

Chú chó chễm chệ ngồi sau xe của bác chủ.

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích của dân mạng. Ngoài việc cảm thấy ấm lòng về tình cảm của người chủ tốt dành cho chú chó, cư dân mạng cũng được phen cười ngặt nghẽo trước dáng ngồi "bó gối" của chó béo.

Chỉ vì thừa cân mà chú chó ta phải ngồi xổm, một phần mông của nó phải gác lên miệng chiếc giỏ. Trông đến là buồn cười!

Dân mạng trêu chú chó béo: "Giảm cân đi thôi, sắp thành cục bông rồi", "Tôi chưa thấy cục bông nào lại tròn vo đến thế",...

Chó ta ngồi sau xe của chủ nhân một cách ngoan ngoãn, hệt như đứa trẻ được mẹ cho đi chợ chơi.

Được biết chú chó này thuộc giống Samoyed, có nguồn gốc từ vùng Siberia. Đây là giống chó có bộ lông trắng tinh như tuyết cùng tính cách mang nhiều đặc điểm của chó sói. Chúng có khả năng tự tìm thức ăn cho bản thân.

Trước khi làm bạn với con người, giống chó này được dùng để lấy sức kéo cho xe trượt tuyết. Vì nhanh nhẹn và hoạt bát, có khả năng đánh hơi giỏi như chó sói, chó Samoyed được người thợ săn và đánh cá nuôi rất nhiều.

Mang bộ lông trắng muốt cùng tính cách nhanh nhạy, giờ đây, giống chó Samoyed trở nên thân thuộc với nhiều người và được chăm sóc như những thú cưng trong nhà. Điều đó cũng dễ giải thích việc vì sao chú chó trong câu chuyện trên lại béo tốt như vậy.

Hiện hình ảnh vẫn đang nhận nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm