Sóc béo tội nghiệp bị cả lũ mèo ham ăn cho "ra rìa", đã thế dân mạng còn hùa vào trêu: Thôi thế cho giảm cân

Đây đúng là chú sóc tội nghiệp nhất mạng xã hội ngày hôm nay.

Cách đây ít giờ, tài khoản mạng xã hội có tên là P.H đã chia sẻ clip ngắn về một chú sóc béo ú nu và đám bạn mèo của nó. Sẽ không có gì đáng nói nếu sóc ta không bị bạn bè cho ra rìa.

Người chia sẻ bài viết đăng: "Cho tao ăn mới, tao cũng là mèo mà".

Sóc béo bị lũ mèo hám ăn cho ra rìa, nhìn cái mặt đến tội!

Theo clip ghi lại, chú sóc màu xám đứng khép nép bên tường. Trước mặt chú là 5 con mèo to, nhỏ đang tranh nhau ăn chung một chiếc đĩa. Đám mèo này chẳng buồn để ý đến sự xuất hiện của con sóc.

Sóc béo dù rất muốn ăn nhưng lại nhút nhát. Biểu cảm khúm núm, lén lút lại gần đĩa đồ ăn của nó khiến dân mạng phì cười. Y như kiểu nó đang bị phạt hoặc làm điều gì khuất tất lắm. Khi người chủ của nó lại gần, sóc ta giật thót mình rồi lại đứng nghiêm chỉnh cạnh tường, hai tay để trước ngực. Sóc làm bộ đáng thương để cho người chủ của mình cho ăn.

Sóc béo tội nghiệp bị cả lũ mèo ham ăn cho "ra rìa", đã thế dân mạng còn hùa vào trêu: Thôi thế cho giảm cân - Ảnh 2.

Dân mạng thấy tội mà thôi cũng kệ vì muốn sóc béo... giảm cân.

Được biết đây là chú sóc chuột Himalaya. Nó là dòng sóc đồng cỏ khổng lồ. Chúng rất hiền lành, nhút nhát nhưng lại háu ăn. Điều đó giải thích vì sao trông dòng sóc này luôn béo ú nặc nè.

Dân mạng sau khi xem clip này đã để lại nhiều tương tác, nhưng phần đông đều hùa vào trêu chọc chú sóc tội nghiệp: "Béo thế thì phải nhịn ăn thôi", "nhìn đám bạn thân ăn hết đồ mà tức", "chú sóc bị thần heo nhập hay sao",...

Thêm một chiếc clip đáng yêu về chú sóc ham ăn.

Hiện clip này vẫn còn gây xôn xao mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm